Gửi hàng đi Thụy Điển | Bảng giá vận chuyển hàng Sweden

Gửi hàng đi Thụy Điển là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều hiện nay. Nhu cầu du học cũng như làn sóng định cư ở Thụy Điển ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà việc tìm một dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển giá cả cạnh tranh, uy tín những năm gần đây được nhiều người quan tâm.

Epacket Việt Nam là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế và đặc biệt là chuyển phát nhanh đi Thụy Điển được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

✅ Thời gian vận chuyển ⭐ Chỉ từ 3 ngày
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%
✅ Hình thức vận chuyển ⭐ Hàng không, đường biển
✅ Hỗ trợ ⭐ Tư vấn và đóng gói

Giới thiệu Thụy Điển

Thụy Điển có tên tiếng anh là Sweden nằm ở Bắc Âu giáp với Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch. Là một quốc gia rộng lớn có diện tích gần 500.000 km² đứng thứ 3 trong Liên Minh Châu Âu. Khí hậu ở Thụy Điển rất ấm áp vào mùa xuân, mát mẻ vào mùa hè và lạnh vào mùa đông.

Thụy Điển có ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ tập trung vào các ngành trọng yếu như: dược phẩm, du lịch, chế tạo ô tô, viễn thông và vận tải. Do không bị ảnh hưởng của chiến tranh thế giới thứ 2 nên quốc gia này có điều kiện phát triển kinh tế rất tốt, người dân nơi đây được hưởng phúc lợi được xem là tốt nhất thế giới.

Chính những phúc lợi tốt nên có rất nhiều người đến sinh sống, định cư, học tập, làm việc tại Thụy Điển. Thúc đẩy dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển ở các quốc gia phát triển trong đó không thể thiếu Việt Nam.

Gửi hàng đi Thụy Điển

Bảng giá gửi hàng đi Thụy Điển

Bảng giá gửi hàng đi Thụy Điển siêu rẻ đang được Epacket Việt Nam triển khai. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gửi đi Châu Âu và đặc biệt là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Thụy Điển và ngược lại

Bên cạnh với nhiều ưu đãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí gửi hàng đến mức tối đa. Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Thụy điển.

Bảng giá gửi hàng đi Thụy Điển tại Epacket Việt Nam

Khối lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
0,1 206.000
0,2 269.000
0,3 341.000
0,4 428.000
0,5 511.000
0,6 590.000
0,7 664.000
0,8 749.000
0,9 832.000
1 866.000
1,1 940.000
1,2 980.000
1,3 1.009.000
1,4 1.082.000
1,5 1.156.000
1,6 1.200.000
1,7 1.295.000
1,8 1.338.000
1,9 1.402.000
2 1.455.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo qui định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu / Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo qui định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Cách tính cước khi gửi hàng đi Thụy Điển

Việc xác định khối lượng hàng hóa là rất quan trọng nếu muốn gửi hàng đi Thụy Điển. Khối lượng của hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển xác định khi nhận kiện hàng từ quý khách.

Tuy nhiên, để mang lại tính khách quan và chủ động hơn thì tốt nhất khách hàng nên cân hàng hóa trước khi gửi.

Bạn không đơn giản là chỉ tính cân nặng lô hàng mà còn tính thể tích của lô hàng đó nữa. Khối lượng hàng hóa được tính bằng kg do đó đơn giản bạn chỉ cần cân ký hàng lên.

Còn đối với thể tích phải quy đổi ra đơn vị kg chứ không phải đơn vị m3 như bình thường.

 • Thể tích thực của hàng hóa được tính bằng công thức: chiều dài x chiều rộng của hàng hóa x chiều cao / 5000

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào quy định của hàng hóa gửi thông thường hay hàng hóa cồng kềnh sẽ có cách tính khối lượng riêng.

Điều này dịch vụ Epacket Việt Nam chúng tôi sẽ đề cập trong phần tính cước phí gửi hàng đi Thụy Điển.

Cách tính cước khi gửi hàng đi Thụy Điển

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển bao lâu?

Tùy vào hình thức vận chuyển mà thời gian gửi hàng đi Thụy Điển sẽ khác nhau, cụ thể như sau:

 • Dịch vụ vận chuyển nhanh: 3 – 4 ngày làm việc.
 • Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: 5 – 7 ngày làm việc.
 • Dịch vụ vận chuyển siêu tiết kiệm: 7 – 15 ngày làm việc.

gửi hàng đi thụy điển

Cách gửi hàng đi Thụy Điển tiết kiệm

Làm cách nào để có thể gửi hàng đi Thụy Điển với giá hợp lý?

Các nhân viên của Epacket Việt Nam chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tất cả các quy trình từ gửi đến nhận hàng cũng như sẽ hướng dẫn cho khách hàng các thủ tục cần thiết để hàng hóa được chuyển phát an toàn và nhanh chóng đến người nhận hàng.

Epacket Việt Nam sẽ căn cứ vào chủng loại hàng gửi, kích cỡ, khối lượng của kiện hàng, số lượng cần vận chuyển, … sẽ định mức giá vận chuyển sẽ khác nhau nhưng chúng tôi vẫn cam kết giá cạnh tranh nhất để đem đến lợi ích cho khách hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cước phí vận chuyển hàng đi Thụy Điển dưới đây, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc thì hãy gọi điện ngay cho chuyên viên của công ty Epacket Việt Nam để được tư vấn giá cả rồi chọn cách thức gửi hàng đi cho phù hợp nhé.

Cách gửi hàng đi Thụy Điển tiết kiệm

Các phương thức gửi hàng đi Thụy Điển

Hiện Epacket Việt Nam triển khai 2 hình thức gửi hàng đi Thụy Điển cho khách hàng là đường biển và hàng không. Với 2 hình thức này sẽ có giá cước các thời gian vận chuyển tương ứng.

Hiện Thụy Điển có đến 52 sân bay đang hoạt động với 5 sân bay lớn nhất bao gồm: Arlanda; Landvetter; Kallax; Umea; Karlstad. Trong đó, Sân bay Stockholm-Arlanda (IATA: ARN, ICAO: ESSA) là sân bay quốc tế lớn nhất ở Thụy Điển.

Bên cạnh các sân bay quốc tế thì Thụy Điển còn có một số cảng biển lớn quan trọng như: Gothenburg, Trelleborg, Helsingborg, Ahus… Hàng hóa khi được gửi từ Việt Nam sang Thụy Điển tùy vào phương thức vận tải sẽ được cập bến các địa điểm trên.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Đây là sự lựa chọn hướng tới các mặt hàng có giá trị cao, khối lượng, kích thước hàng vừa và nhỏ. Thời gian vận chuyển bằng đường hàng không luôn nhanh nhất trong các loại hình vận chuyển hiện nay, chỉ từ 2 – 4 ngày, kiện hàng đã được vận chuyển tới điểm đích theo yêu cầu của khách hàng.

Epacket Việt Nam luôn khai thác tối đa các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Thuỵ Điển để bảo đảm hàng được đến nơi đúng giờ hẹn.

Vận chuyển hàng đi Thụy Điển

Vận chuyển bằng đường biển

Với các lô hàng xuất khẩu khối lượng lớn, hàng siêu trường, siêu trọng, vận chuyển bằng tàu biển sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển này rất thích hợp áp dụng đối với những lô hàng không có yêu cầu khắt khe về mặt thời gian.

Hàng vận chuyển bằng đường biển với dịch vụ gửi hàng đi Thuỵ Điển của Epacket Việt Nam sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, cẩn thận, bảo đảm chất lượng của lô hàng.

Gửi hàng đi Thụy Điển gồm những mặt hàng nào?

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, Epacket Việt Nam xin thông báo đến bạn những mặt hàng mà chúng tôi nhận hàng để gửi đi Thụy Điển đó là tất cả các hàng hóa không thuộc danh mục cấm đều được phép gửi hàng sang quốc gia Thụy Điển.

Cụ thể như sau:

 • Gửi tài liệu, thư từ, hồ sơ du học đi Thụy Điển
 • Gửi quần áo, vải vóc, giày dép, túi xách, mỹ nghệ, các sản phẩm thời trang, sách báo, tranh ảnh.. đi Thụy Điển
 • Gửi dược phẩm như các loại thuốc tây y, đông y, thuốc bắc/nam.
 • Gửi các loại mỹ phẩm: như kem dưỡng da, dầu gội, nước hoa, son phấn
 • Gửi thực phẩm đi Thụy Điển: như gửi rau củ quả, bánh kẹo, khô gà, cá, chà bông

Các mặt hàng gửi đi quốc tế

Các mặt hàng nào không được phép gửi đi Thụy Điển?

Mỗi hình thức vận chuyển đều có quy định các mặt hàng cấm gửi riêng. Nhưng nhìn chung khi gửi hàng đi Thụy Điển bạn cần lưu ý các mặt hàng bị cấm tại quốc gia này bao gồm :

 • Thứ nhất đó là pin và ngân hàng điện. Đối với các mặt hàng này cần được bảo quản nghiêm ngặt và có đơn vị xuất – nhập khẩu riêng. Những đơn vị không được cấp phép sẽ không được quyền vận chuyển mặt hàng này đi Thụy Điển.
 • Thứ hai là động vật và động vật quý hiếm. Buôn bán và vận chuyển các loại động vật quý hiếm là hành động vi phạm pháp luật.
 • Thứ ba là vũ khí và linh kiện, phụ tùng vũ khí, súng đạn hay chất nổ đều bị cấm vận chuyển sang Thụy Điển.
 • Thứ tư, là người hoặc tro cốt cũng nằm trong danh mục bị giới hạn vận chuyển sang quốc gia Thụy Điển. Ngoại trừ khi có yêu cầu vận chuyển đặc biệt.
 • Thứ năm là thuốc, dược phẩm và chất kích thích bao gồm cả các chất cấm.

Các mặt hàng bị cấm gửi đi Thụy Điển

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng đi Thụy Điển cần lưu ý gì?

Rất nhiều khách hàng đã rơi vào tình trạng tiền mất tật mang khi vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển. Điều này chắc chắn sẽ còn tiếp diễn nếu bạn không tự trang bị cho bản thân kiến thức nền tảng, cơ bản nhất về loại hình dịch vụ này.

Do đó hôm nay Epacket Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một số điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển.

Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển

Đây là yếu tố bạn cần lưu ý nhất trong tất cả, dù bạn có biết nhiều hiểu rộng đến đâu nhưng chỉ cần sử dụng dịch vụ vận chuyển không uy tín, không có tên tuổi thì chắc chắn cuộc giao dịch của bạn sẽ đi vào bế tắc.

 • Trên thực tế, hiện nay bạn có thể tìm thấy hàng tá những đơn vị vận chuyển ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Huế,…
 • Nhưng chắc chắn rằng không phải tất cả đều mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng, một trải nghiệm tuyệt vời với mức giá hấp dẫn phải không nào?
 • Chính vì thế bạn nên tìm hiểu đánh giá thật kỹ về mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển, bảo hiểm, cước phí vận chuyển của đơn vị mà bạn định “trao mặt gửi vàng”.
 • Quan trọng không kém nữa là hãy để ý xem loại hình dịch vụ mà bên vận chuyển hỗ trợ có phù hợp với điều mà bạn mong muốn hay không, kinh phí của bạn hay không.
 • Ví dụ khi bạn vận chuyển hàng cồng kềnh, số lượng lớn mà bên dịch vụ lại chỉ cung cấp vận chuyển qua đường hàng không, đương nhiên lúc này chi phí sẽ rất đắt đỏ , tốn kém và không phù hợp.

Ngoài ra, nhằm linh hoạt thời gian cũng như xử lý nhanh các cố thủ tục, kẹt xe và cũng là để đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn hơn trong quá trình xuất hàng đi nước ngoài thì bạn nên ưu tiên chọn đơn vị vận chuyển gần sân bay, cảng biển.

Đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Hàng hóa bị cấm vận chuyển sang Sweden

Hàng hóa cấm là một điều tối kỵ trong vận chuyển hàng hóa nước ngoài, nếu bạn cố tình vi phạm một là sẽ bị thu hồi và tiêu hủy, nặng nhất sẽ là phạt tiền.

Do đó bạn nên nắm rõ danh sách các loại hàng hóa cấm và được phép vận chuyển khi gửi hàng đi Thụy Điển để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Lưu ý về những chi phí khi vận chuyển

Trên thực tế phí vận chuyển không chỉ là tiền cân bạn còn phải tính thêm những chi phí phát sinh để tránh bị hớ trong kinh doanh. Cụ thể sẽ có những chi phí sau:

 • Phí vận chuyển: Phí này sẽ phụ thuộc vào khối lượng, kích cỡ hàng hóa, số lượng hàng hóa mà khách hàng gửi.
 • Phí vượt cân: Là chi phí phát sinh mà nhiều khách hàng mới không biết tới. Cụ thể nó được sinh ra khi khối lượng hàng hóa vượt mức cho phép.
 • Phí bảo hiểm: Phí này sẽ phụ thuộc vào quyết định của khách hàng trong vấn đề mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình nếu lo ngại về mức độ rủi ro vận chuyển hàng hóa giá trị cao, dễ vỡ.
 • Phí hoàn trả: Vận chuyển hàng sang nước ngoài phải mất một quãng đường dài. Do đó bạn nên chắc chắn người nhận không hoàn trả hàng. Một khi hoàn trả lại hàng hóa cho người gửi sẽ bị phát sinh ra một khoản chi phí khá cao.

Chi phí khi gửi hàng đi Thụy Điển

Tại sao nên chọn Epacket Việt Nam khi gửi hàng đi Thụy Điển

Một vài lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn Epacket Việt Nam để gửi hàng đi Thụy Điển như:

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Thời gian gửi hàng tại Epacket Việt Nam được thông báo cho quý khách ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng. Từ đó quý khách có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian và kế hoạch cho việc kinh doanh hoặc kế hoạch gửi các chuyến hàng tiếp theo.

Giá cước phù hợp

Gửi hàng đi Thụy Điển giá rẻ là một trong những yếu tố chúng tôi hướng đến, để cho khách hàng có những trải nghiệm về giá tốt nhất. Đồng thời giá cước tại Epacket Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ và phù hợp với khách hàng.

Có nhiều lựa chọn cho khách hàng

Epacket Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ: dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển, dịch vụ chuyển phát thường đi Thụy Điển, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Thụy Điển.

Với số lượng gói cước đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với loại hàng vận chuyển, từ đó cân đối chi phí một cách dễ dàng hơn.

Tư vấn chi tiết

Epacket Việt Nam có đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng nhanh chóng và chính xác theo nhu cầu.

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc gửi hàng cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dễ dàng trong quá trình thực hiện.

Bảo hiểm hàng hóa

Bảo hiểm hàng hóa được trang bị cho tất cả các đơn hàng. Quý khách có thể được đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng khi có mất mát trong quá trình vận chuyển.

Cam kết Epacket Việt Nam với khách hàng

Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất.

Epacket Việt Nam của chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Điển với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Điển là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Thụy Điển là tốt nhất và uy tín nhất.

Cuối cùng, đơn vị chúng tôi cam kết với bạn rằng một khi đã đến với dịch vụ gửi hàng đi Thụy Điển giá rẻ của Epacket Việt Nam, hãy liên hệ cho chúng tôi khi có bất kỳ thắc mắc gì về món hàng cần gửi, chúng tôi luôn đợi bạn.

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *