Gửi yến sào đi Mỹ | Tổ yến gửi được không? Cách gửi thế nào?

Gửi yến sào đi Mỹ là một trong những dịch vụ được đơn vị Epacket Việt Nam cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay khi cuộc sống khá giả, nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, thực phẩm cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều, trong đó phải kể đến Mỹ. Và một trong những thực phẩm mà vận chuyển sang Mỹ nhiều nhất đó là gửi tổ yến sào đi Mỹ.

Ít ai biết rằng gửi yến đi Mỹ là một hoạt động cấm, khó thông qua tại cục hải quan, nên rất ít các đơn vị chấp nhận vận chuyển. Vậy nên vận chuyển thế nào là tốt nhất?

Dưới bài viết này Epacket Việt Nam sẽ chia sẽ cho các bạn thông tin dịch vụ gửi yến đi mỹ mà chúng tôi đang triển khai nhé!

✅ Thời gian vận chuyển ⭐ Chỉ từ 3 ngày
✅ Giá cước ⭐ Chỉ từ 195.000đ/kg
✅ Hình thức vận chuyển ⭐ Hàng không, tàu biển
✅ Hỗ trợ ⭐ Tư vấn và đóng gói

Tổ yến sào là gì?

Yến Sào (hay còn gọi là tổ yến) được hiểu theo nghĩa Hán Việt là cái tổ của chim yến, trong tiếng Hán thì “sào” có nghĩa là cái tổ. Đây thực chất là nước bọt của chim yến tiết ra để làm tổ chuẩn bị cho mùa sinh sản, khi tiếp xúc với không khí sẽ đông cứng lại, quá trình xây tổ kéo dài khoảng 50 ngày sẽ hoàn thành.

Khi chim con đã đủ trưởng thành và bay đi thì lúc này chim bố mẹ cũng dời đi xây tổ mới chuẩn bị cho mùa sinh sản tiếp theo, lúc này ta mới thu hái tổ mà không ảnh hưởng đến chim.
Yến Sào là tập hợp các chất hữu cơ tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao dạng hòa tan, dễ hấp thụ.

Gửi yến sào đi Mỹ

Tổ yến gửi đi mỹ được không?

Tổ yến là một loại thực phẩm bị cấm nhập khẩu vào Mỹ. Theo quy định của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), tổ yến không được phép nhập khẩu vào Mỹ vì có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Lý do là tổ yến có thể chứa vi khuẩn, virus, và các chất độc hại. Các vi khuẩn, virus này có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm như tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, và thậm chí là tử vong. Các chất độc hại trong tổ yến có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe như rối loạn tiêu hóa, suy gan, và suy thận.

Trước đây, FDA đã từng cho phép nhập khẩu tổ yến vào Mỹ nhưng đã bị thu hồi lại vào năm 2004. Kể từ đó, tổ yến vẫn nằm trong danh sách các thực phẩm bị cấm nhập khẩu vào Mỹ.

Vì vậy, nếu bạn muốn gửi tổ yến sang Mỹ, bạn sẽ không thể làm được. Tổ yến sẽ bị hải quan Mỹ tịch thu và tiêu hủy.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi tổ yến sang Mỹ để sử dụng cho mục đích cá nhân, bạn có thể làm theo một số cách sau:

 • Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè đang sống ở Mỹ mang tổ yến sang.
 • Bạn có thể tìm một công ty vận chuyển uy tín chuyên vận chuyển thực phẩm sang Mỹ. Các công ty này sẽ giúp bạn đóng gói và vận chuyển tổ yến sang Mỹ một cách an toàn.

Khi gửi tổ yến sang Mỹ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Tổ yến phải được đóng gói cẩn thận để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về tổ yến cho công ty vận chuyển.
 • Bạn cần phải khai báo đúng loại hàng hóa khi gửi tổ yến sang Mỹ.

Do chính sách hiện tại của Hoa Kỳ nên bạn cần phải tìm được đơn vị uy tín để có thể gửi tổ yến tới Mỹ mà không bị tịch thu/tiêu hủy. Và Epacket Việt Nam hiện là một trong những đơn vị hàng đầu gửi yến sào đi Mỹ trên thị trường.

Tổ yến gửi đi Mỹ được không

Bảng giá gửi yến sào đi Mỹ USPS

Cước phí gửi yến sào đi Mỹ có nhiều mức giá khác nhau mà mỗi công ty áp dụng, vì mặt hàng này là mặt hàng nhập vào Mỹ có điều kiện. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng một dịch vụ an toàn và mức giá cước riêng để hàng háo an toàn nhất cho khách hàng của mình.

Epacket Việt Nam gửi đến quý khách hàng bảng giá gửi tổ yến sào đi Mỹ đang được chúng tôi áp dụng cho khách hàng

Bảng giá gửi yến sào đi Mỹ

Khối lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
0,1 206.000
0,2 269.000
0,3 341.000
0,4 428.000
0,5 511.000
0,6 590.000
0,7 664.000
0,8 749.000
0,9 832.000
1 866.000
1,1 940.000
1,2 980.000
1,3 1.009.000
1,4 1.082.000
1,5 1.156.000
1,6 1.200.000
1,7 1.295.000
1,8 1.338.000
1,9 1.402.000
2 1.455.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo qui định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu/Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo qui định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Bảng giá gửi yến sào đi Mỹ UPS

Bảng giá gửi tổ yến sào đi Mỹ trên là bảng giá gốc chưa bao gồm PPXD (chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại), giá phụ phí xăng dầu thế giới thay đổi theo tuần.

Chúng tôi luôn mang đến mức cước phí gửi yến sào đi Mỹ rẻ nhất cho khách hàng của mình.

Các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá chi tiết hơn.

Khối lượng (kg) Giá (vnđ)
<20 ~270.025đ/kg
21 – 30 212.000đ/kg
31 – 39 207.000đ/kg
40 – 44 204.000đ/kg
45 – 70 201.000đ/kg
71 – 99 198.000đ/kg
>100 195.000đ/kg
Bảng giá gửi yến sào đi Mỹ UPS
Bảng giá gửi yến sào đi Mỹ UPS

Cách tính cước gửi yến sào đi Mỹ

Trong thực tế thì các hãng khi gửi yến sào đi Mỹ sẽ có cách tính khối lượng đối với hàng hóa theo quy định của họ. Bởi khối lượng của Yến Sào sẽ có ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển và giá cước

Hiện nay thì các hãng sẽ tính khối lượng tính cước theo 2 cách là:

 • Tính cân nặng thực tế
 • Tính cân nặng theo thể tích của hàng

Khối lượng tính cước (Chargeable Weight CW) chính là khối lượng mà hãng vận chuyển dùng để tính cước vận chuyển (sau khi so sánh khối lượng thực tế và khối lượng thể tích, cái nào lớn hơn thì nó chính là khối lượng hàng hóa tính cước (Chargeable Weight)

Trong đó:

 • Khối lượng thực tế (Gross Weight): Là khối lượng hàng mà người xuất khẩu đã đưa cho bạn hay khối lượng thực tế cân tại kho ở sân bay được tính bằng kilogram
 • Khối lượng thể tích (Volume Weight) = dài x rộng x cao (cm)/5000

Để dễ cho các bạn hình dung thì chúng tôi sẽ lấy ví dụ như sau:

 • Nếu sản phẩm bạn gửi Yến Sào đi Mỹ là hộp có trọng lượng là 5kg và kích thước hộp là 50x40x40 (dàixrộngxcao)(cm)
 • Vậy thể tích hàng của bạn và giá cước tính sẽ là: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16kg

Cách tính cước khi gửi Yến sào đi Mỹ

Thời gian gửi yến sào đi Mỹ

Ngoài bảng giá gửi yến sào đi Mỹ thì thời gian gửi hàng cũng là điều bạn cần quan tâm.

Cụ thể, tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau:

 • Gửi Yến Sào đi Mỹ siêu tốc: 3 – 5 ngày làm việc
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ nhanh: 5 – 7 ngày làm việc
 • Gửi Yến Sào đi Mỹ tiết kiệm: 7 – 10 ngày làm việc

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng hóa sang Mỹ, Epacket Việt Nam có thể giúp bạn gửi yến đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh Và Hà Nội một cách nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian vừa có chi phí tốt nhất.

Thời gian gửi Yến đi Mỹ

Gửi yến sào đi Mỹ gồm những loại nào?

Sau đây là một vài loại yến sào phổ biến mà khách hàng thường lựa chọn gửi đi Mỹ như:

Tổ Yến Trắng

Tổ Yến Trắng (tên gọi khác là Bạch Yến) có màu trắng ngà, mặt tổ và sợi yến dày. Đây loại tổ yến thông dụng trên thị trường vì đem lại sản lượng lớn nhất và giá thành phù hợp với người tiêu dùng nhất.

Tổ Yến Hồng

Tổ Yến Hồng (hay còn gọi là Hồng Yến) có màu cam nhạt tới cam đậm (tùy vào thời gian), mặt tổ và sợi yến dày. Đây loại tổ yến quý, cho sản lượng thấp chỉ khoảng 10% tổng sản lượng yến sào khai thác được.

Tổ Yến Huyết

Tổ Yến Huyết (hay còn gọi là Huyết Yến) là loại tổ yến có giá trị cao nhất trong thị trường yến sào hiện nay, tên gọi này là do chúng được hình thành từ những các sợi yến có màu đỏ.

Trước đây mọi người thường truyền tai nhau rằng huyết yến có màu đỏ là do có lẫn với máu của chúng, tuy nhiên hiện nay khoa học đã chứng minh được rằng thực chất lúc mới hình thành huyết yến cũng có màu trắng, nhưng trong quá trình lên men lâu dài kết hợp với các loại khoáng chất có trong hang động tạo nên màu đỏ này.

Vì thế, huyết yến trở nên rất khan hiếm và có giá trị kinh tế cao.

Ngoài ra, yến sào sau khi được khai thác được các đơn vị sơ chế nhằm thuận tiện hơn cho người sử dụng và được chia làm 3 loại:

 • Yến thô: là tổ yến nguyên chất còn lông, nguyên thủy chưa được xử lý làm sạch, vẫn còn chứa lông và nhiều tạp chất xen kẽ giữa các sợi yến.
 • Yến tinh chế: từ tổ yến thô được ngâm trong nước và làm sạch lông chim yến cùng các loại tạp chất. Sau đó, sử dụng khuôn định hình lại và sấy khô.
 • Yến tinh chế nguyên sợi: từ tổ yến thô được ngâm trong nước và làm sạch. Chỉ những sợi yến dày và dài sau khi được loại bỏ tạp chất thì lên khuôn. Giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng cao, khi sử dụng chỉ cần rửa sơ là đã có thể sử dụng ngay

Lợi ích của yến sào đối với sức khỏe

Theo Y học cổ truyền Trung Quốc yến sào có tác dụng như một phương thuốc chữa các bệnh như bệnh lao, hen suyễn và các vấn đề về dạ dày.

Người ta cũng nói rằng yến sào có khả năng làm tăng ham muốn tình dục, tăng cường chức năng miễn dịch, tăng cường sức mạnh và sự trao đổi chất.

Chống lại bệnh tật

Một số hoạt tính sinh học được tìm thấy trong yến sào có khả năng ức chế virus cúm. Ngoài ra, chiết xuất của yến sào còn có tác dụng chống lão hóa, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, tác dụng chữa lành vết thương giác mạc, kích thích tăng sinh tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ ở người, …

Tuy nhiên, vẫn cần phải nghiên cứu thêm yến sào có thật sự có khả năng chống lại các loại bệnh trên đặc biệt là có thể tiêu diệt tế bào ung thư đang phát triển nhanh chóng.

Điều trị xương khớp

Yến sào có chứa estradiol. Nó là một trong những hormone của estrogen được dùng để điều trị các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, kích thích.

Ngoài ra estradiol còn được sử dụng để ngăn ngừa loãng xương. Chính vì thế việc sử dụng chiết xuất của tổ yến hàng ngày có thể làm tăng sức mạnh của xương, và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp.

Cải thiện chức năng não bộ

Một nghiên cứu chứng minh rằng yến sào có thể có đặc tính bảo vệ não, tăng cường trí nhớ và sự tập trung của não bộ.

Theo một thí nghiệm đánh giá có hệ thống trên động vật cho thấy rằng yến sào giúp tăng cường hiệu suất nhận thức bằng cách giảm viêm và stress oxy hóa.

Hỗ trợ bệnh lý tiểu đường

Nguyên nhân chính gây ra các biến chứng mạch máu ở bệnh tiểu đường là tăng stress oxy hóa do tăng đường huyết. Yến sào vừa có giá trị về mặt y học vừa có giá trị về mặt dinh dưỡng.

Một nghiên cứu trên chuột đã chứng minh rằng yến sào có thể bảo vệ mạch máu của những người mắc bệnh tiểu đường khỏi stress oxy hóa. [4]

Nhưng vẫn cần nghiên cứu thêm về chủ đề này về thử nghiệm ở trên người.

Bảo vệ làn da

Yến sào từ lâu đã được biết đến với công dụng làm đẹp của nó. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng yến sào làm cho làn da trẻ trung, có khả năng dưỡng ẩm, làm trắng và bảo vệ da khỏi quá trình oxy hóa.

Tại sao nhiều người lựa chọn gửi yến sào đi Mỹ?

Tổ chim yến còn được gọi là yến sào – là một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng nước giải của chim yến.

 • Món ăn này được xem là cao lương mỹ vị của nhiều quốc gia ở Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và một số quốc gia khác. Ở nước ta, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân.
 • Bên cạnh đó, hàm lượng chất dinh dưỡng của yến sào được xếp top 1 được nhiều người sử dụng để phục hồi sức khỏe. Trong yến sào có :
 • Giàu các nguyên tố đa và vi lượng như canxi, sắt, đồng, kẽm, boron… giúp ổn định thần kinh, bổ não, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa.
 • Trong tổ yến còn có 8,6% lượng silic và tyrosine sẽ giúp phục hồi tổn thương cho cơ thể, kích thích hồng cầu sinh trưởng.
 • Tổ yến còn chứa các hormon như testosterone và estradiol có tác dụng tăng nội tiết tố, tăng ham muốn.
 • Ở trẻ em và người lớn tuổi, tổ yến có tác dụng cải thiện tiêu hóa và bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể tăng được sức đề kháng rất tốt.
 • Với thành phần Threonine phong phú tham gia vào quá trình sản xuất collagen và elastin thúc đẩy quá trình tái tạo các tế bào mới, làm tăng độ đàn hồi, cải thiện kết cấu da, có thể ngăn ngừa các vết thâm, nám hình thành, mang đến cho chị em phụ nữ một làn da khỏe đẹp, hồng hào.

Bên cạnh đó, chi phí gửi yến sào đi Mỹ cũng sẽ rẻ gấp đôi gấp ba so với việc mua trực tiếp tại Mỹ. Nên nhiều kiều bào sinh sống tại Mỹ chọn cách mua hàng bên Việt Nam gửi sang để tiết kiệm chi phí.

Gửi yến sào đi Mỹ

Giấy tờ, thủ tục cần thiết khi gửi yến sào đi Mỹ

Bên cạnh việc chuẩn bị sản phẩm để gửi yến sào đi Mỹ, bạn còn cần chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ và cung cấp các thông tin cần thiết để bên vận chuyển hoàn tất các thủ tục để tiến hành vận chuyển.

Dưới đây là một số thủ tục cần chuẩn bị để gửi tổ yến sào đi Mỹ mà bạn đọc có thể tham khảo.

Mỗi đất nước sẽ có một yêu cầu riêng với các loại hàng hóa vận chuyển quốc tế, Mỹ cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi các loại hàng hóa sang Mỹ bao gồm:

 • Các giấy tờ thủ tục hải quan tại cảng hàng không
 • Giấy tờ biên nhận đóng thuế, bảo hiểm hàng hóa nếu hàng hóa có giá trị cao
 • Nếu bạn di chuyển thú cưng cần chuẩn bị các loại giấy kiểm dịch, mũi tiêm ngừa dại, microchip
 • Với hàng hóa, thực phẩm cần có giấy chứng nhận FDA
 • Thông tin cần cung cấp cho bên giao hàng
 • Những thông tin bạn cần phải cung cấp cho bên vận chuyển để thuận tiện cho quá trình giao vận hàng hóa và khai báo hải quan gồm:
 • Thông tin đầy đủ của người nhận tại Mỹ (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác: số nhà, tên đường, khu phố)
 • Thông tin hàng hóa gồm: lô hàng gồm những gì? Số lượng bao nhiêu?
 • Thông tin người gửi: Số điện thoại, địa chỉ nơi liên hệ lấy hàng. Điều này giúp cho nhân viên lấy hàng của các đơn vị vận chuyển có thể đến tận nơi để lấy hàng.

Ngoài ra, bạn cũng cần xác nhận cho bên giao vận loại hàng hóa cần gửi thuộc nhóm nào:

 • Hàng hóa thông thường
 • Hàng có giá trị cao
 • Hàng điện tử, điện lạnh
 • Hàng chất lỏng, hóa chất
 • Hàng dễ vỡ

Thủ tục khi gửi yến sào đi Mỹ

Chú ý:

 • Khi gửi tổ yến sào đi Mỹ nên lựa chọn đơn vị giao vận uy tín, chú ý cung cấp chính xác vị trí và tên người gửi.
 • Khách hàng khai hàng hóa cẩn thận, tỉ mỉ để quá trình thông quan ở Mỹ dễ dàng hơn
 • Bạn nên giữ lại bill để tránh trường hợp thất lạc hàng hóa có thể xảy ra

Quy trình gửi yến sào đi Mỹ của Epacket Việt Nam

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi yến đi Mỹ của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Quy trình gửi yến sào đi Mỹ

Những lưu ý cần biết khi gửi tổ yến sào đi Mỹ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi yến đi Mỹ, thì hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây trước khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển.

Những việc cần làm trước khi sử dụng dịch vụ chuyển phát

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra hàng hóa gửi đi Mỹ có nằm trong danh mục hàng cấm gửi hoặc không được gửi hay không. Tiếp theo, trước khi mang hàng hóa đi gửi bạn cần phải kiểm tra lại số lượng, trọng lượng cũng như chủng loại của hàng hóa đem gửi.

Từ những thông tin này, nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ đưa ra mức giá và thời gian chuyển hàng cho người nhận một cách chính xác nhất. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ đối chiếu xem hàng hóa của bạn có nằm trong danh mục hàng hóa cấm gửi của nhà nước và cục Hàng không Việt Nam hay không.

gửi yến sào đi mỹ

Lựa chọn đơn vị chuyển phát uy tín

Trước khi gửi sản phẩm yến sào, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ, chứng từ đi kèm đơn hàng nếu chuyển với số lượng nhỏ. Nếu chuyển với số lượng thì yêu cầu này sẽ được các đơn vị vận chuyển thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho đơn hàng của bạn dễ dàng thông quan hơn.

Chuẩn bị thông tin chi tiết của người gửi và người nhận để khi hàng đến tay người nhận nếu có phát sinh vấn đề đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ ngay với người gửi để giải quyết vấn đề. Tránh gặp phải tình trạng hư hỏng hoặc gặp vấn đề 1 chiều mà không thể giải quyết được.

Chi phí vận chuyển hàng hóa gửi yến đi Mỹ không hề rẻ. Do đó, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chất lượng để khi sử dụng dịch vụ tránh gặp phải tình trạng giao chậm, hỏng hóc, mất hàng. Nên tham khảo ý kiến của những người đã từng gửi hàng hóa qua Mỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Theo dõi đơn hàng sau khi gửi tổ yến sào đi Mỹ

Sau khi gửi tổ yến sào đi Mỹ, bạn cần liên tục theo dõi đơn hàng của mình để tránh hàng bị giao chậm trễ, không đến đúng địa chỉ của người nhận. Lúc này, cần liên lạc với công ty vận chuyển hàng để thắc mắc và giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến đơn hàng.

gửi yến sào đi mỹ

Địa chỉ gửi yến sào đi Mỹ uy tín

Epacket Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ an toàn với giá thành hợp lý.

Như đã nêu trên, luật pháp của Mỹ rất nghiêm ngặt trong vấn đề nhập khẩu dưới mọi hình thức, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm bởi nó có thể liên quan đến dịch bệnh, vi rút, vi khuẩn có ảnh hưởng đến người dân và đất nước của họ, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Corona nhạy cảm như hiện tại.

Hơn nữa, yến sào là một thực phẩm bị cấm, cũng chính vì thế mà đã có rất nhiều dịch vụ chuyển phát rất ngại vận chuyển.

Thế nhưng, Epackek Việt Nam là một địa chỉ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín nhất nước ta hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng hóa đi Canada, đi Mỹ,… Chúng tôi xin đảm bảo sản phẩm gửi yến đ Mỹ sẽ đến tay người nhận thành công với tỷ lệ là 99%.

Tổ yến sẽ được đóng gói, bao bọc kín để bảo quản tránh trường hợp bị vỡ, làm mất đi chất lượng của sản phẩm. Khoảng thời gian trung bình từ 6-9 ngày hàng hóa sẽ được gửi đến tận nhà cho người nhận, không kể cả ngày nghỉ, lễ đối với bên phía người nhận.

Mức phí gửi yến sào đi Mỹ sẽ được tính theo trọng lượng của sản phẩm, với số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ càng thấp, chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng thanh toán với mức giá thấp nhất.

Địa chỉ gửi yến sào đi Mỹ uy tín - Epacket Việt Nam
Địa chỉ gửi yến sào đi Mỹ uy tín – Epacket Việt Nam

Câu hỏi thường gặp khi gửi yến sào đi Mỹ

Sau đây là một vài câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc khi gửi yến sào đi Mỹ như:

Gửi yến sào đi Mỹ có an toàn không?

Câu trả lời là không.

Yến sào là một loại thực phẩm nằm trong danh mục cấm gửi đi Mỹ. Chính vì vậy, mặc dù công ty lớn, đơn vị chuyên nhận chuyển phát hàng quốc tế, nhưng cũng e ngại với yến sào.

Nếu thủ tục thiếu sót, đóng gói hàng hóa không cẩn thận, kỹ càng thì hàng hóa của bạn sẽ bị tịch thu tại cục hải quan của Mỹ. Thậm chí có thể thiêu hủy ngay lập tức.

Chính vì vậy, Epacket Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo đấy, cùng bạn chấp nhận thử thách, và trải nghiệm những sự hài lòng mỹ mãn nhất chỉ có tại Epacket Việt Nam.

Chúng tôi tự tin giúp bạn gửi yến sào đến tận tay người nhận bên Mỹ mà không thất thoát hàng hóa, cũng như hạn chế sự cố xảy ra đến mức thấp nhất.

Thời gian gửi gửi tổ yến sào đi Mỹ bao lâu?

Thông thường thời gian gửi tổ yến sào đi Mỹ sẽ có các gói cước cho khách hàng lựa chọn, với gói nhanh nhất chỉ từ 3 ngày.

Đến với Epacket Việt Nam chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý. Đảm bảo đúng nhu cầu gửi yến đi Mỹ đến tay khách hàng mà không bị hư hỏng hay đánh mất.

Bên cạnh dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ ngoài ra Epacket Việt Nam chúng tôi còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đến khắp các nước trên thế giới như:

 • Gửi khô đi Mỹ
 • Gửi hải sản đi Mỹ
 • Chuyển phát quốc tế
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh,…

Quý khách có nhu cầu gửi yến sào đi Canada, Mỹ, Úc… Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin của chúng tôi

Trên đây là dịch vụ gửi yến sào đi MỹEpacket Việt Nam đã và đang cung cấp cho khách hàng. Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ lựa chọn được cách gửi tổ yến sào đi Mỹ tốt nhất!

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *