Gửi thư đi Mỹ | Cước phí gửi Việt nam sang Mỹ bao nhiêu 2024

Gửi thư đi Mỹ là dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm khi muốn liên hệ với bạn bè, người thân. Ngoài gửi các mặt hàng khác, có một số đơn vị hiện nay có nhận gửi đi sang Mỹ.

Để tìm hiểu rõ thông tin về dịch vụ gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền này, bạn hãy tham khảo bài chia sẻ của Epacket Việt Nam dưới đây nhé!

Gửi thư đi Mỹ

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ sẽ có giá chỉ từ 110.000đ cho đơn hàng hỏa tốc từ 2 – 5 ngày

Hầu hết, những trường hợp muốn gửi thư qua Mỹ cho bạn bè, người thân đều quan tâm đến vấn đề chi phí.

Thư từ được liệt vào danh sách là loại hàng hóa bưu phẩm. Mặt hàng này rất dễ chuyển phát nhanh qua Mỹ. Tuy nhiên, thư từ mà khách hàng gửi thường có số lượng ít và cân nặng rất nhẹ. Nên chi phí sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với những mặt hàng có cân nặng lớn hay hàng hóa số lượng nhiều.

Thường, sẽ rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể cho việc gửi thư đi Mỹ. Bởi mỗi đơn vị nhận vận chuyển sẽ có cách tính và các chương trình áp dụng khác nhau. Chưa kể còn phụ thuộc vào địa điểm mà bạn muốn gửi thư đến đâu tại Mỹ.

Dịch vụ gửi thư qua Mỹ

Bảng giá dịch vụ gửi thư đi Mỹ

Dịch vụ gửi thư đi Mỹ hiện đang được nhiều ngươi quan tâm. Cùng với đó cũng sẽ có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau

Điều này sẽ khiến cho khách hàng khó nhận biết và lựa chọn được đơn vị uy tín với giá tốt. Vậy sau đây Epacket Việt Nam sẽ gửi tới các bạn chi tiết bảng giá gửi thư sang Mỹ mà chúng tôi đang áp dụng.

Bảng giá gửi thư đi Mỹ của Epacket Việt Nam

Khối lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
0,1 206.000
0,2 269.000
0,3 341.000
0,4 428.000
0,5 511.000
0,6 590.000
0,7 664.000
0,8 749.000
0,9 832.000
1 866.000
1,1 940.000
1,2 980.000
1,3 1.009.000
1,4 1.082.000
1,5 1.156.000
1,6 1.200.000
1,7 1.295.000
1,8 1.338.000
1,9 1.402.000
2 1.455.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo qui định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu/Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo qui định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Gửi thư đi Mỹ mất bao lâu?

Thư từ là mặt hàng nhẹ, dễ gửi nên bạn có thể sử dụng chuyển phát nhanh bằng máy bay. Trung bình các đơn vị vận chuyển sẽ có khoảng 3 – 4 chuyến bay chuyển hàng qua Mỹ mỗi tuần.

Mỗi chuyến bay có thời gian kéo dài 2 – 3 ngày tùy điều kiện thời tiết, thời gian quá cảnh…

 • Do vậy, nếu gửi thư sang Mỹ thì khoảng 2 – 3 ngày người nhận ở Mỹ sẽ nhận được thư. Đây là khoảng thời gian tương đối nhanh đối với một khoảng cách vận chuyển khá xa.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gửi thư bằng tàu biển nếu có thể chờ và không cần gấp. Thời gian gửi kéo dài 5 – 7 ngày.

Gửi thư đi Mỹ

Phương thức vận chuyển thư đi Mỹ

Hiện nay, Epacket Việt Nam hỗ trợ gửi thư đi Mỹ qua phương thức chính là đường hàng không. Với hình thức này thì thư hay giấy tờ của bạn sẽ được vận chuyển tới Mỹ nhanh chóng và an toàn nhất

Cùng với đó thì đây là phương thức chuyển phát nhanh đi Mỹ được nhiều người sử dụng ở Epacket Việt Nam. Theo đó, bạn có thể gửi thư đi Mỹ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Ưu điểm của vận chuyển đường hàng không:

 • Tốc độ cao: Đây là ưu điểm lớn nhất của phương thức này. Theo đó, bạn chỉ mất khoảng 1 – 5 ngày là hàng đã tới tay người nhận ở Mỹ. Dù người nhận ở bất kì bang nào.
 • Độ an toàn cao: Hàng hóa được bảo vệ chắc chắn, không có bất kì thất lạc hay xướt, mẻ gì.
 • Trường hợp vận chuyển bằng được hàng không sẽ tiện khi bạn đang cần chuyển hàng hóa gấp đi Mỹ.

Gửi thư đi Mỹ

Quy trình gửi thư đi Mỹ của Epacket Việt Nam

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi thư đi Mỹ của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Gửi thư đi Mỹ

Gửi thư đi nước ngoài cần lưu ý những gì?

Khi gửi thư hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào sang Mỹ, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đóng gói hàng theo đúng quy định của ngành vận chuyển quốc tế. Đối với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ gọn như thư từ, giấy tờ thì lựa chọn hợp lý nhất là đóng gói trong phong bì.
 • Hiện nay các đơn vị vận chuyển như Epacket Việt Nam đã có dịch vụ đóng gói hàng hóa miễn phí. Tuy nhiên bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin người gửi và người nhận như họ và tên, số điện thoại và địa chỉ để tránh trường hợp thất lạc.
 • Tăng khối lượng hàng hóa gửi sang Mỹ. Hiện nay các đơn vị vận chuyển có chính sách ưu đãi cho những đơn hàng có khối lượng lớn. Dù thư có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn được tính với mức giá tương đương 1kg. Do đó để tiết kiệm chi phí, bạn bên gửi thư cùng với tài liệu, hồ sơ hoặc các hàng hóa khác nhau.
 • Lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ chất lượng như Epacket Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi đảm bảo sẽ vận chuyển thư sang Mỹ một cách nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa không thất lạc. Không chỉ nhận gửi thư, Epacket Việt Nam còn nhận các đơn hàng khó như động vật sống, nội tạng người, hài cốt,…

Gửi thư đi Mỹ

Câu hỏi thường gặp

Một vài câu hỏi của khách hàng về dịch vụ gửi thư đi Mỹ của chúng tôi như:

Gửi thư qua Mỹ bao nhiêu tiền?

Gửi thư từ Việt Nam qua Mỹ có mức giá từ 100.000đ/đơn hàng.

Tuy nhiên giá này sẽ không cụ thể mà sẽ thay đổi liên tục. Sự thay đổi này phụ thuộc vào đơn vị gửi hàng, số lượng thư…

Thông thường, mức phí gửi thư sẽ cao hơn một số loại hàng khác vì thư có kích cỡ nhỏ và khối lượng nhẹ. Ngoài ra, người gửi cũng có thể trả thêm một số khoản phụ phí khác.

Gửi tài liệu và chứng từ đi Mỹ được không?

Tài liệu, chứng từ là một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng. Vì thế đôi khi công nghệ không thể giải quyết triệt để vấn đề này được. Với chế độ bảo mật hiện nay, bạn có thể rất dễ bị đánh cắp tài liệu khi giao dịch trên internet. Đã có rất nhiều việc đánh cắp thông tin trên mạng và gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp.

Vì thế, gửi tài liệu chứng từ đi Mỹ trực tiếp không qua internet đang được các doanh nghiệp lớn ưu tiên chọn lựa. Nhằm đảm bảo vấn đề an ninh thông tin. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc gửi tài liệu đi Mỹ nói riêng và gửi tài liệu đi các nước ngoài nói chung không phải là chuyện không thể làm được.

Gửi thư đi Mỹ cần chuẩn bị gì?

Loại mặt hàng này để chuyển phát nhanh đi Mỹ rất dễ dàng bị mất hay thất lạc. Vì vậy để gửi đi Mỹ an toàn bạn cần phải lưu ý những việc sau:

 • Bạn nên bỏ thư, chứng từ, tài liệu vào túi zip. Sau đó đặt vào bao bì đạt chuẩn do công ty chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp cho bạn.
 • Cần ghi rõ các thông tin như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người gửi, người nhận. Đồng thời, quý khách nên dán nhãn ở chỗ dễ thấy trên bao bì.
 • Bạn nên gửi kèm thư từ với các loại hàng hóa khác để tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Khi muốn vận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít bạn có thể liên hệ ngay với Epacket Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

Tại sao nên gửi thư đi Mỹ tại Epacket Việt Nam

Một vài lý do khách hàng lựa chọn Epacket Việt Nam để gửi thư qua Mỹ như:

 • Thời gian gửi hàng nhanh chóng: Thời gian gửi hàng tại Epacket Việt Nam được thông báo cho quý khách ngay tại thời điểm ký kết hợp đồng. Từ đó quý khách có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian và kế hoạch cho việc kinh doanh hoặc kế hoạch gửi các chuyến hàng tiếp theo. Gửi thư đi Mỹ giá rẻ là một trong những yếu tố chúng tôi hướng đến, để cho khách hàng có những trải nghiệm về giá tốt nhất. Đồng thời giá cước tại Epacket Việt Nam hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ và phù hợp với khách hàng.
 • Có nhiều lựa chọn cho khách hàng: Epacket Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ: dịch vụ ship nhanh đi Mỹ, dịch vụ chuyển phát thường đi Mỹ, dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ. Với số lượng gói cước đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với loại hàng vận chuyển, từ đó cân đối chi phí một cách dễ dàng hơn.
 • Tư vấn chi tiết: Epacket Việt Nam có đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sẽ tư vấn cho khách hàng nhanh chóng và chính xác theo nhu cầu.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra các thủ tục, giấy tờ liên quan đến việc gửi hàng cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dễ dàng trong quá trình thực hiện.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình gửi hàng đi Mỹ và được trang bị cho tất cả các đơn hàng. Quý khách có thể được đền bù lên đến 100% giá trị đơn hàng khi có mất mát trong quá trình vận chuyển.

Gửi thư đi Mỹ

Đơn vị gửi thư đi Mỹ uy tín

Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất.

Epacket Việt Nam của chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ là tốt nhất và uy tín nhất.

Chắc hẳn bạn đã nắm được cước phí gửi thư đi Mỹ và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí này qua bài viết trên.

Hãy lựa chọn một địa chỉ đơn vị vận chuyển bưu phẩm qua Mỹ uy tín để hàng hóa được đến tay người nhận thành công và được đảm bảo.

Với uy tín của mình, Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm vận chuyển chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *