Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin quý khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Epacket Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin khách hàng. Epacket Việt Nam đã phát triển những mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, chân thành và uy tín.

Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo mật thông tin trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi dùng thông tin của quý khách hàng với mục đích cuối cùng là nâng cao giá trị tốt nhất cho quý khách.

Để truy cập và dùng một số dịch vụ tại https://epacket.vn, bạn có thể đăng ký trên website thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo trên đều phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

Chúng tôi cũng rất có thể thu thập thông tin về số lần sử dụng dịch vụ, bao gồm số trang, số links (liên kết) mọi người click và những thông tin khác liên quan đến việc quy cập vào website https://epacket.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng dùng mỗi khi truy cập vào https://epacket.vn, bao gồm: địa chỉ IP, những loại trình duyệt web, thời gian & những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

Phạm vi dùng thông tin

Hầu hết thông tin mà chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục tiêu duy nhất là để phục vụ khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Thông tin số điện thoại, tên, email, địa điểm, …thu thập được sẽ phục vụ cho công tác chăm sóc, xác minh đơn hàng.

Chúng tôi cam kết bảo vệ an toàn thông tin đời tư của khách hàng khi truy cập vào Website. Ngoài những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi còn có thể thu thập về các thông tin khác liên quan công cụ thu thập dữ liệu. Cụ thể những công cụ đo tracking như Google Analytics và Google Search Console, Trình quản lý thẻ Google Tagmanager.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng/ thành viên sẽ được lưu lại cho tới khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập & thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://epacket.vn.

Người hoặc tổ chức khác không được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi KHÔNG bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự chấp nhận của mọi người, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu bạn thực hiện tại https://epacket.vn/ – tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của khách hàng, Chúng tôi sẽ đưa tên và SĐT, địa chỉ cho đối tác giao, nhận của chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến bạn. Không vì ý định gì khác.

Thực thi pháp luật & bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp được chấp nhận, chúng tôi chỉ tiết lộ những thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan nhà nước dưới pháp lý sự chấp nhận của mọi người hoặc đại diện pháp luật mọi người.

Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://epacket.vn, Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập & dùng thông tin được thực hiện chỉ khi có sự chấp nhận của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Epacket Việt Namchỉ có nghĩa vụ cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:

  • Yêu cầu cung cấp thông tin của công an và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
  • Cung cấp theo quy định của pháp luật, thư triệu tập của tòa án, hay lệnh của tòa án;

Trong trường hợp máy chủ Server lưu trữ bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân, Epacket Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan tác dụng điều tra xử lý kịp thời & thông báo đến khách hàng được biết.

Ban quản trị website https://epacket.vn/  yêu cầu các cá nhân khi đăng ký sử dụng là thành viên, phải khai báo chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu đó là thông tin cá nhân không chính xác.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 54/3/8 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *