Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan | Bảng giá vận chuyển hàng siêu rẻ

Gửi hàng đi Hà Lan là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài mà Epacket Việt Nam đang cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) ngoài vấn đề chất lượng dịch vụ và sự an toàn của món hàng thì giá cả dịch vụ cũng là một trong những điều được đặc biệt quan tâm.

Dưới bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn một số thông tin về gửi hàng đi Hà Lancước phí gửi hàng đi Hà Lan của Epacket Việt Nam. Cùng theo dõi nhé!

✅ Thời gian gửi hàng ⭐ Chỉ từ 3 ngày
✅ Giá cước ⭐ Tiết kiệm 50%
✅ Hình thức vận chuyển ⭐ Hàng không, tàu biển
✅ Hỗ trợ ⭐ Hỗ trợ đóng gói

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan

Epacket Việt Nam là một trong những công ty, mở ra dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan từ rất sớm. Mỗi năm nhận vận chuyển hàng nghìn bưu phẩm, chứng từ, hàng hoá cá nhân (for gift) và các loại hàng hoá kinh doanh khác cho doanh nghiệp.

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan nằm trong chuỗi chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước Châu Âu VÀ EU, bao gồm các nước: Áo, Bỉ, Pháp, Đức, Liechtenstein, Luxembourg, Monaco, Thuỵ Sĩ và Hà Lan. Góp phần gắn kết thông thương giữa các quốc gia với Việt Nam

Hà Lan nằm ở phía tây bắc của châu Âu, là đất nước xinh đẹp, nổi tiếng với các con đê, cối xay gió, xe đạp… với biểu tượng hoa tulip. Hà Lan trở thành một địa điểm du lịch đặc sắc trên thế giới thu hút hàng triệu du khách đặt chân đến đất nước này mỗi năm.

Đây còn là đất nước dành cho giới du học, vì có hệ thống giáo dục phát triển. Nền kinh tế phát triển. Tại Hà Lan có không ít du học sinh Việt Nam, học tập, sinh sống và một bộ phận người Việt kinh doanh tại đất nước này.

Chính vì vậy có thể nói trong những năm qua nhu cầu gửi hàng đi Hà Lan tại Việt Nam luôn tăng lên.

Gửi hàng đi Hà Lan

Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị vận chuyển nhận gửi hàng đi Hà Lan, tuy nhiên Epacket Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vẫn là địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn.

Dưới đây là bảng cước phí dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan.

Bảng giá gửi hàng đi Hà Lan tại Epacket Việt Nam

Khối lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
0,1 206.000
0,2 269.000
0,3 341.000
0,4 428.000
0,5 511.000
0,6 590.000
0,7 664.000
0,8 749.000
0,9 832.000
1 866.000
1,1 940.000
1,2 980.000
1,3 1.009.000
1,4 1.082.000
1,5 1.156.000
1,6 1.200.000
1,7 1.295.000
1,8 1.338.000
1,9 1.402.000
2 1.455.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo qui định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu / Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo qui định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Cách tính cước phí gửi hàng đi Hà Lan

Các yếu tố được xem xét khi tính cước phí gửi hàng đi Hà Lan bao gồm:

Tính chất hàng hóa

Với hàng hóa gọn nhẹ, đơn vị chuyển phát chỉ cần đo cân nặng thực tế và áp dụng vào bảng giá vận chuyển để tính.

Với hàng hóa cồng kềnh, ngoài kiểm tra cân nặng sẽ cần tính thể tích bằng chiều dài * chiều rộng * chiều cao, áp dụng vào bảng giá gửi hàng.

Cân nặng hàng hóa

Cước phí gửi hàng phụ thuộc nhiều vào cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng thì cước phí chung càng cao. Tuy nhiên tính theo đầu cân, tổng cân nặng hàng hóa càng lớn thì cước phí/cân càng rẻ.

Với những đơn hàng lớn, >20kg, >100 kg,… sẽ được thỏa thuận với mức giá “sỉ” tốt hơn.

Để tính khối lượng hàng hóa để tính cước ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa. Thực hiện đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm). Sẽ ra khối lượng theo thể tích của kiện hàng
 • Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu đơn vị nào lớn hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng lớn hơn

Ví dụ thực tế như sau:

 • Kiện hàng của bạn có khối lượng thực tế là 10kg. Khi đóng hàng thì kiện có kích thước: dài x rộng x cao = 50 x 40x 40 (cm)
 • Khối lượng theo thể tích của kiện hàng: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16(kg)
 • Vậy với kiện hàng này bạn phải trả cước khi vận chuyển là 16kg

gửi hàng đi hà lan

Thời gian gửi hàng đi Hà Lan

Tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, hình thức giao hàng nhanh hay chậm, đi đường biển hoặc đường hàng không, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thời gian gửi hàng khách nhau.

 • Gửi hàng đi Hà Lan siêu tốc: Từ 3 – 5 ngày, thường áp dụng cho các hàng hóa là tài liệu, hồ sơ giấy tờ văn bản, đồ nhỏ gọn. đồ có hạn sử dụng ngắn, đồ dễ vỡ, khó bảo quản…
 • Gửi hàng đi Hà Lan thông thường: Từ 4 – 7 ngày, thường áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có hạn sử dụng lâu dài, hàng hóa có kích thước, khối lượng lớn…
 • Gửi hàng đi Hà Lan tiết kiệm: 7 – 15 ngày làm việc

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất bao lâu?

Làm sao để tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Hà Lan

Nếu bạn cần gửi hàng đi Hà Lan thường xuyên, đơn hàng lớn thì những mẹo tiết kiệm chi phí dưới đây là rất quan trọng.

Tăng số lượng hàng hóa mỗi lần gửi

Có thể gộp hàng hóa để gửi trong một lần nhằm tăng cân nặng lên các mốc 20kg, 100 kg, 200 kg,… để được thỏa thuận mức giá tốt với bên đơn vị vận chuyển. Đơn hàng càng lớn thì chi phí gửi sẽ càng được giảm nhiều.

Lựa chọn mặt hàng gửi phù hợp

Theo tính chất đơn hàng, Epacket Việt Nam có áp dụng bảng giá gửi hàng đi Hà Lan phù hợp. Theo đó, đơn hàng gồm những mặt hàng gọn nhẹ thì chi phí gửi là thấp nhất. Ngược lại, đối với hàng đặc biệt, càng cồng kềnh, chi phí gửi sẽ cao hơn.

Trung thực trong khai báo gửi hàng

Khách hàng sẽ được yêu cầu liệt kê trong đơn hàng gửi bao gồm những loại hàng hóa gì để đảm bảo hàng hóa được chuyển đến Hà Lan một cách an toàn. Việc khai báo trung thực là cần thiết để hai bên có được sự tin tưởng, hợp tác lâu dài và thỏa thuận được mức giá tốt.

Chọn đơn vị vận chuyển lớn, mức giá tốt

Gửi hàng đi Hà Lan cần chọn đơn vị vận chuyển uy tín, vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vừa được tư vấn nhiệt tình, đầy đủ. Khi liên hệ, bạn sẽ được cung cấp bảng chi phí gửi hàng đầy đủ, chi tiết, rõ ràng ngay từ đầu, không phát sinh chi phí phụ.

Gửi hàng đi Hà Lan

Xem thêm dịch vụ gửi hàng đi châu Âu chi tiết tại: https://epacket.vn/gui-hang-di-chau-au/

Các loại hàng hóa được phép gửi đến Hà Lan

Các đơn vị vận chuyển hầu hết đều nhận vận chuyển tất cả các chủng loại hàng hóa được phép gửi đi quốc tế theo Luật pháp Việt Nam và Luật pháp quốc tế cũng như các nước sở tại.

Những mặt hàng được phép gửi đến Hà Lan có điều kiện bao gồm:

 • Tài liệu, hồ sơ, giấy tờ văn bản, sách vở…
 • Mặt hàng đồ sấy khô, không chứa các tác nhân gây hại.
 • Các sản phẩm hàng đóng gói có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Quần áo, giày dép, mũ nón…
 • Thiết bị điện tử, linh kiện điện tử, đồ gia dụng…
 • Thuốc, thực phẩm chức năng theo quy định…
 • Các sản phẩm thủ công mĩ nghệ, giường, tủ, nệm…
 • Các dụng cụ nghề nghiệp, gia dụng như kéo, dao, búa, máy móc…
 • Vận chuyển thú cưng

Các loại mặt hàng không được phép gửi đi Hà Lan

Sản phẩm hàng hóa thuộc danh sách cấm vận chuyển, tàng trữ, mua bán theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

 • Động vật hoang dã, động vật quý hiếm
 • Các sản phẩm từ động vật hoang dã, động vật quý hiếm
 • Thịt động vật là chó mèo, khỉ…
 • Các vật phẩm chứa văn hóa phẩm đồi trụy
 • Tiền, vàng, thuốc súng, súng đạn, ma túy, chất hoặc dung dịch gây cháy nổ…
 • Các chất/sinh vật/thực phẩm chứa nguồn lây nhiễm dịch bệnh hoặc vi khuẩn có hại…
 • Để đảm bảo hàng hóa gửi đi Hà Lan có thuộc danh mục hàng hóa không được phép gửi hay không, quý khách nên liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kiểm tra danh mục hàng hóa được phép và không được phép gửi đi Hà Lan.

Gửi hàng đi Hà Lan

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn hoặc https://iso-logistics.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan

Dịch vụ miễn phí khi gửi hàng đi Hà Lan tại Epacket Việt Nam

Epacket Việt Nam có những dịch vụ miễn phí sau, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng, hợp tác với công ty lâu dài.

Đóng thùng carton miễn phí

Đơn gửi hàng sang Hà Lan cần được đóng thành từng thùng carton, những thùng này có thể to hoặc nhỏ, tùy vào đơn hàng của khách. Và chúng tôi đóng gói đúng tiêu chuẩn, hoàn toàn miễn phí đóng thùng cho khách.

Hút chân không thực phẩm miễn phí

Với một số loại gia vị, thực phẩm như hải sản phơi khô, các loại hạt… sẽ được hút chân không để bảo quản tốt hơn. Và công ty Epacket Việt Nam có máy hút chân không, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ship hàng door to door miễn phí

Đại lý của Epacket Việt Nam ở Hà Lan sẽ tiến hành giao hàng door to door cho khách, đảm bảo giao hàng tận cửa, an toàn, hạn chế tối đa sự lây nhiễm của covid. Lưu ý, một số địa chỉ nhận hàng ở vùng sâu, vùng xa, đơn hàng sẽ bị tính thêm chi phí ship nội địa.

Gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng tại Epacket Việt Nam

Hà Lan thuộc một trong những quốc gia Châu Âu có cộng đồng người Việt sống khá đông đúc. Người Việt sống tại Hà Lan thành công trong lĩnh vực may gia công và làm chả giò (đặc sản Việt Nam). Ngành nghề này đã tạo nên công việc và thu nhập cho không ít gia đình Việt tại đây.

Với đặc điểm là ẩm thực Việt và các loại quần áo may mặc, thiết kế. Chắc chắn họ sẽ cần rất nhiều nguyên liệu của quê nhà, như bánh tráng làm chả giò, các loại gia vị, và tất nhiên không thể thiếu hàng may mặc.

Tại Epacket Việt Nam, khách có thể gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng với nhiều loại hàng hóa từ đơn giản gọn nhẹ, cho tới hàng cồng kềnh, đặc biệt.

Thủ tục gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng

Về thủ tục gửi hàng, quý khách không cần chuẩn bị gì. Chỉ cần đảm bảo với chúng tôi, đơn hàng của bạn đúng tiêu chuẩn (tiêu chuẩn theo quy định của ngành vận chuyển, đồng thời đảm bảo hàng hóa hợp pháp).

Quy trình gửi hàng đi Hà Lan đơn giản

Các bước gửi hàng đi Hà Lan tại Epacket Việt Nam, cụ thể là: khách liên hệ online -> nhân viên tiếp nhận đơn hàng -> khách gửi hàng về kho. Từ kho đơn hàng sẽ được gửi sang Hà Lan an toàn, nhanh chóng. Sau thời gian dự kiến, hàng đến tay người nhận với đơn hàng nguyên kiện, an toàn.

Hàng đi nhanh chóng

Thời gian dự kiến theo đường hàng không từ Việt Nam sang Hà Lan dao động từ 7-10 ngày làm việc. Đây là khoảng thời gian hợp lý nhất khi khách cần gửi hàng đi Hà Lan. Thời gian có thể sớm hoặc chậm hơn, và không được nhân viên báo trước.

Các chuyên viên/nhân viên hỗ trợ từ A->Z

Chúng tôi có nhân viên SALE chuyên viên hỗ trợ khách hàng, có đội ngũ CS hỗ trợ phần đóng gói đơn hàng cho khách. Ngoài ra còn có đại lý hỗ trợ ship hàng hóa tận nhà… tất cả những sự hỗ trợ của chúng tôi đều nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Gửi hàng đi Hà Lan

Công ty gửi hàng đi Hà Lan (Netherlands) uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa đi Netherlands uy tín. Song mỗi công ty đều chú trọng phát triển cho mình một bảng giá cạnh tranh nhất và áp dụng hãng vận chuyển riêng khác nhau tùy thế mạnh.

Thường các công ty vận chuyển lớn có giá cước ưu đãi nhất sẽ phân bổ nằm ở các trục sân bay Quốc Tế lớn của Việt Nam.

Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất. Epacket Việt Nam của chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Campuchia là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Campuchia là tốt nhất và uy tín nhất.

Epacket Việt Nam công ty chuyển phát nhanh đi Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm phục vụ gửi bưu kiện đi Hà Lan cho khách hàng chúng tôi đã vận chuyển thành công hàng triệu đơn hàng mỗi năm.

Khi gửi hàng tại Epacket Việt Nam, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan tốt nhất và giá cước rẻ hơn 30% so với thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *