Công ty cổ phần giao nhận ISO Logistics

Đăng nhập        Đăng ký

A13, Lô 4 KĐT Định Công

Hoàng Mai, Hà Nội

0366555888

Hỗ trợ Online 24/7

Mon - Sun: 8:00 - 18:30

Thời gian làm việc

Hướng dẫn cách mua kiện hàng boom trên Shopee với giá hời

Thời gian gần đây, những đoạn video ngắn giới thiệu cách mua kiện hàng boom Shopee đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang MXH. Theo đó, tuỳ theo nhu cầu mà người mua chỉ cần bỏ ra số tiền từ vài trăm đến vài triệu đồng là mua được. Tuy nhiên, hình thức mua này được xem là sự may rủi. Bởi kiện hàng bạn nhận được có thể có giá trị ít hơn so với số tiền bạn bỏ ra.

Với những lời giới thiệu siêu hấp dẫn từ các reviewer đã kích thích sự tò mò của các tín đồ mua sắm online. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn thắc mắc liệu kiện hàng boom Shopee ở đâu? Có nên mua hàng boom trên Shopee không? Cách mua kiện hàng boom trên Shopee như thế nào? Để biết câu trả lời chính xác, hãy cùng Epacket Việt Nam tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

Kiện hàng boom Shopee là gì?

Kiện hàng boom Shopee là gì?

Kiện hàng boom shopee là một cụm từ vô cùng quen thuộc trong thời gian gần đây. Đây được hiểu là những đơn hàng mà người mua không nhận hoặc bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Các đơn hàng sẽ được tập trung tại một kho phân loại cuối cùng để thuận tiện cho việc đóng gói theo từng lô. Đơn vị shopee sẽ tiến hành đóng gói và cung cấp những sản phẩm này với giá rẻ đến cho những người có nhu cầu.

Những kiện hàng boom này thường không có một giá trị cụ thể. Nhưng chúng thường là đơn hàng quốc tế và có giá trị thấp. Chính vị vậy người bán đã từ chối nhận lại đơn hàng vì chi phí vận chuyển tương đối cao so với giá trị đơn hàng.

Mức giá của kiện hàng boom

Các kiện hàng boom thường có nhiều loại và mức giá cũng vô cùng đa dạng. Từ 100k, 300k, 500k đến hơn 1 triệu hay thậm chí là hơn 2 triệu.

Người bán loại hàng này thường cam kết với bạn về giá trị thực sự sẽ cao hơn 20-30% so với giá tiền của kiện hàng boom.

Ưu và nhược điểm của việc mua hàng boom của shopee

Ưu điểm

  • Giá rẻ
  • Đa dạng loại hàng hóa
  • Thường giá trị hàng hóa sẽ cao hơn so với số tiền bỏ ra

Nhược điểm

  • Hàng hóa không có giá trị sử dụng
  • Dễ bị lừa đảo
  • Không có nguồn gốc rõ ràng

đóng gói gửi hàng đi châu âu

Cách mua hàng boom quốc tế khác

Cách mua hàng boom của Shopee trên các Group Facebook

Hiện nay có vô vàn các trang, hội nhóm đăng bài bán hàng boom. Bạn có thể vào Facebook sau đó vào thanh tìm kiếm và nhập “mua hàng boom Shopee”. Sau đó bạn hãy tham khảo nhiều group khác nhau để so sánh và lựa chọn nơi bán uy tín.

Cách mua hàng boom trên TikTok shop

TikTok shop ngày càng có đa dạng những mặt hàng, không khác gì các trang thương mại điện tử khác. Bạn có thể vào phần TikTok shop nhập từ tìm kiếm Hàng boom. Bạn sẽ nhận về vô số các kết quả.

Có nên mua hàng boom Shopee

Cuối cùng thì các bạn có nên mua kiện hàng boom của shopee không? Như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở phía trên thì kiện hàng này hoàn toàn là may rủi.

Nếu như các bạn may mắn thì sẽ nhận được rất nhiều những phần quà có giá trị trong đó. Nhưng các bạn vẫn có khả năng cao nhận được những đơn hàng không có giá trị cao. Vậy nên chúng tôi khuyên mọi người không nên mua đơn hàng này nhé.

Hàng boom trên Shopee có lừa đảo không?

Hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến các kiện hàng boom Shopee lừa đảo. Thực chất, đây được xem là một sự may rủi như câu nói đùa của một vài người mua là ” Test nhân phẩm”. Hơn nữa, tuỳ vào số tiền mua mà nhận được đơn hàng có giá trị cao/ thấp khác nhau.

Kết Luận

Việc mua hàng boom của Shopee có thể giúp bạn thỏa mãn sở thích khui hàng của mình. Bạn có thể cho hoặc tặng những đồ mà bạn đã khui được cho người khác nếu bạn không sử dụng.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về cách mua hàng boom của Shopee. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc trước khi quyết định mua loại hàng này.

Trên đây là cách mua kiện hàng boom Shopee do Epacket Việt Nam đang cung cấp cho các bạn. Hy vọng qua nội dung trên sẽ có ích cho các bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 54/3/8 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn