Công ty cổ phần giao nhận ISO Logistics

Đăng nhập        Đăng ký

A13, Lô 4 KĐT Định Công

Hoàng Mai, Hà Nội

0366555888

Hỗ trợ Online 24/7

Mon - Sun: 8:00 - 18:30

Thời gian làm việc

Dịch vụ gửi tổ yến đi UK đảm bảo an toàn nhanh chóng

Tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị và chất lượng cao. Nó cũng là một sản phẩm đặc biệt do các yếu tố liên quan đến động vật và thực phẩm. Nhiều quốc gia có quy định nghiêm ngặt đối với mặt hàng này. Luôn có rất nhiều rủi ro và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để gửi thành công tổ yến. Epacket Việt Nam rất có kinh nghiệm gửi thành công mặt hàng tổ yến và các sản phẩm từ tổ yến như yến sào, tổ yến chưng cất. Vì vậy cần gửi tổ yến đi UK hãy đến với chúng tôi.

Yến sào

Bảng giá gửi yến sào đi UK tại Epacket Việt Nam

Hiện nay dịch vụ gửi yến sào đi UK mà Epacket Việt Nam đang triển khai sẽ dựa vào khối lượng sản phẩm mà bạn sẽ gửi đi UK. Ngoài khối lượng thì thời gian vận chuyển cũng sẽ có ảnh hưởng tới giá cước mà vận chuyển khi gửi yến sào đi UK.

Bảng giá gửi hàng đi Anh tại Epacket Việt Nam

Khối lượng (kg) Giá (vnđ)
0,1 189.000
0,15 215.000
0,2 230.000
0,25 250.000
0,3 275.000
0,35 298.000
0,4 310.000
0,45 320.000
0,5 345.000
0,6 360.000
0,7 390.000
0,8 425.000
0,9 460.000
1 490.000
1,1 535.000
1,2 567.000
1,3 595.000
1,4 620.000
1,5 645.000
1,6 678.000
1,7 710.000
1,8 745.000
1,9 775.000
2 808.000

Lưu ý:

Có một số lưu ý về giá cước gửi yến sào đi UK tại Epacket Việt Nam bạn cần xem. Đó là:

 • Giá vận chuyển hàng hóa thực tế sẽ có sự thay đổi bởi phụ thuộc vào loại hàng hóa được gửi đi.
 • Bảng giá không áp dụng cho các loại hàng fake, hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chức năng, đông trùng hạ thảo, mỹ phẩm trên 10 món.

Epacket Việt Nam không vận chuyển cho các hàng hóa cấm theo quy định xuất nhập khẩu của Việt Nam và Đức.

Bảng giá vận chuyển chưa bao gồm bảo hiểm, thuế VAT và cước hoàn hàng nếu gửi sai địa chỉ giao hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến sẽ không kể ngày nghỉ, ngày lễ và các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, thiên tai, cục hải quan,….

Các vùng đặc biệt sẽ có mức giá vận chuyển khác.

Yến sào mang lại những tác dụng nào?

tác dụng của yến sào

Các nghiên cứu của các chuyên gia y học trên thế giới chỉ ra rằng, yến sào là loại thực phẩm tốt cho mọi đối tượng từ người già, người bệnh, phụ nữ mang thai cho tới trẻ nhỏ. Trong đó, một số công dụng nổi bật được kể đến như sau:

 • Đối với người cao tuổi: Các thành phần trong yến sào giúp họ ăn ngon miệng hơn, tăng cường lưu lượng máu, kích thích sự sinh trưởng của các tế bào đồng thời cải thiện chức năng tim mạch, tăng cường hệ hô hấp. Sử dụng yến sào giúp các bậc cao niên khỏe mạnh hơn, ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn và do đó mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho họ.
 • Đối với phụ nữ mang thai: Phụ nữ mang thai là những người cần bổ sung thật nhiều dưỡng chất giúp bào thai phát triển một cách toàn diện nhất. Và yến sào được xem là loại thực phẩm đáp ứng hoàn hảo những chức năng đó. Không những vậy, sử dụng yến sào còn giúp chống trầm cảm, giảm lo âu, mệt mỏi và thúc đẩy sự hồi phục của người mẹ sau sinh.
 • Đối với trẻ em: Trẻ em là đối tượng đang trong thời kỳ phát triển cả thể chất và trí thông minh. Trong khi đó, những thành phần dinh dưỡng trong yến sào lại có khả năng tăng cường hệ tiêu hóa, nâng cao hệ miễn dịch đồng thời kích thích sự phát triển của hệ xương khớp và tăng cường sự phát triển của trí não cho trẻ nhỏ.
 • Đối với người bệnh: Yến sào giúp bổ sung các chất dinh dưỡng, năng cao hệ miễn dịch giúp người bệnh đủ sức khỏe chống chọi lại các bệnh tật. Không những vậy, các thành phần của yến sào còn giúp ngăn ngừa và điều trị một số căn bệnh điển hình như bệnh tiểu đường…

Cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi yến sào đi UK

đóng gói gửi hàng đi châu âu

Thông thường quý khách hàng sẽ tính khối lượng hàng hóa thực tế để áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó chưa đúng hoàn toàn.

Việc tính toán khối lượng hàng hóa và tính cước của đơn vị vận chuyển sẽ có 2 phương thức là: khối lượng thực và thể tích. Với 2 cách tính này thì giá trị của cách tính nào lơn hơn thì giá cước sẽ được tính theo phương pháp đấy.

Để tính khối lượng hàng hóa để tính cước ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa. Thực hiện đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm). Sẽ ra khối lượng theo thể tích của kiện hàng
 • Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu đơn vị nào lớn hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng lớn hơn

Một số loại Yến sào phổ biến

Yến Sào dạng Thô

Là Yến sào nguyên thủy được khai thác từ đầu, còn nguyên lông và các chất bẩn trên tổ, chưa qua làm sạch hoặc đã trải qua một mức độ làm sạch nhất định, tùy theo tình trạng sơ chế mà người ta phân loại ra Yến sào loại 1, Yến sào loại 2…

Yến sào Thành phẩm

Là loại tổ yến đã được xử lý tất cả các công đoạn từ làm sạch, làm trắng , ép khuôn, sấy khô…tùy theo những loại thành phẩm khác nhau như Tổ Yến, Nước Yến, Yến Chưng… mà công đoạn xử lý Tổ yến cũng khác nhau.

Quy trình dịch vụ gửi yến sào đi UK của Epacket Việt Nam

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

quy trình gửi hàng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://iso-logistics.vn hoặc https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Thời gian gửi yến sào đi UK

Cách tính khối lượng khi gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay Epacket Việt Nam đang áp dụng 3 dịch vụ gửi yến sào đi UK cho khách hàng. Cùng với 3 gói dịch vụ này cũng sẽ có giá cước, thời gian vận chuyển hàng khác nhau.

Thời gian chuyển phát tổ Yến đi UK tại Epacket Việt Nam như sau:

 • Gửi Yến đi UK siêu tốc: 3 – 5 ngày làm việc
 • Gửi Yến đi UK nhanh: 5 – 7 ngày làm việc
 • Gửi Yến đi UK tiết kiệm: 7 – 10 ngày làm việc

Tùy vào ngân sách quý khách có thể chọn dịch vụ phù hợp. Chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng nên chọn dịch vụ thường để tiết kiệm tối đa chi phí.

Cách đóng gói khi gửi yến sào đi Úc

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ

Cách tốt nhất là khách không nên gửi riêng yến sào đi Úc, mà hãy đính kèm với những mặt hàng thông thường như quần áo, thực phẩm, bưu phẩm.

Đây là cách phù hợp cho mặt hàng yến sào, bởi vì yến sào là một trong những mặt hàng đặc biệt rất dễ kiểm tra ở khu vực hải quan. Trong trường hợp hải quan phát hiện ra yến sào sẽ gây khó dễ cho đơn hàng và thông thường sẽ phải hủy đơn.

Do vậy, cách đóng gói khi gửi yến sào đi Úc đó là gửi kèm với nhiều mặt hàng khác với và số lượng yến sào ít.

Trong trường hợp bạn không biết cách đóng gói làm sao để đảm bảo an toàn trong quá trình thông quan và di chuyển, nhân viên của công ty Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Gửi tổ yến đi UK để nguyên hộp được không?

Vì tổ yến nằm trong danh mục cấm nên nếu để trong kiện hàng sẽ chiếm diện tích cao, tăng chi phí vận chuyển và thời gian sẽ lâu hơn, độ an toàn của tổ yến sẽ không cao. Qúy khách nên tinh chế lại để đạt 100% yến sào sẽ đến tận nhà của người nhận tại Anh mà không có rủi ro gì xảy ra.

Gửi tổ yến đi UK có bị bể vỡ không?

Chắc chắn sẽ xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển vì khâu bốc xếp là dịch vụ ngoài sân bay và các đơn vị chuyển phát của Anh là dịch vụ độc lập, không chịu sự quản lý của Epacket Việt Nam nên điều này khó tránh khỏi. Sự cố đáng tiếc thì Epacket Việt Nam ghi nhận hầu như không có, tỷ lệ này cực kỳ thấp, chỉ chiếm 1% tổng số đơn hàng vận chuyển đến Anh.

Cam kết của đơn vị Epacket Việt Nam

Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất. Epacket Việt Nam của chúng tôi tự tin cam kết với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi châu Âu với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi châu Âu là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi châu Âu là tốt nhất và uy tín nhất.

Chắc hẳn bạn đã nắm được cước phí gửi hàng đi châu Âu và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí này qua bài viết trên. Hãy lựa chọn một địa chỉ đơn vị vận chuyển hàng đi châu Âu uy tín để hàng hóa được đến tay người nhận thành công và được đảm bảo. Với uy tín của mình, Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm vận chuyển chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 54/3/8 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn