Gửi quần áo đi Úc | Bảng giá dịch vụ vận chuyển siêu rẻ 2024

Gửi quần áo đi Úc với hình thức vận chuyển siêu nhanh đang được Epacket Việt Nam triển khai. Nếu quý khách cần vận chuyển áo đi Úc cho người thân, bạn bè hoặc đối tác đang học tập, sinh sống và làm việc tại nước Australia mà chưa biết tìm đơn vị nào?

Hãy liên hệ ngay cho Epacket Việt Nam và sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi của quý khách.

Gửi quần áo đi Úc

Bảng giá gửi quần áo đi Úc tại Epacket Việt Nam

Dưới đây là bảng giá gửi quần áo đi Úc Epacket Việt Nam đang triển khai và áp dụng. Giá cước sẽ phụ thuộc vào khối lượng và hình thức vận chuyển mà bạn mong muốn.

Bảng giá gửi quần áo đi Úc

Khối lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
0,1 207.000
0,2 271.000
0,3 336.000
0,4 404.000
0,5 468.000
0,6 529.000
0,7 566.000
0,8 640.000
0,9 727.000
1 793.000
1,1 848.000
1,2 914.000
1,3 980.000
1,4 1.005.000
1,5 1.071.000
1,6 1.137.000
1,7 1.152.000
1,8 1.218.000
1,9 1.283.000
2 1.346.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo quy định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu/Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo quy định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Gửi quần áo đi Úc

Nhu cầu gửi quần áo đi Úc hiện nay

Quần áo Việt Nam đa dạng và phong phú, lại dễ mặc và kết hợp được nhiều phong cách, không gian khác nhau. Do vậy, người Việt ở Úc thường ưa chuộng quần áo quê nhà hơn.

Gửi quần áo đi Úc cho bạn bè – người thân

Có thể là hàng may mặc, hàng mua sẵn, hàng thiết kế… Nhưng tuyệt đối không được gửi hàng fake của các hãng nổi tiếng tại nước đến. Bởi nếu gửi hàng fake, đơn hàng của bạn sẽ bị tịch thu hoặc tiêu hủy ngay tại cửa khẩu, hải quan.

Với các trường hợp xấu nhất là bị hải quan thu giữ và tiêu hủy thì Epacket Việt Nam sẽ không thể can thiệp.

Gửi quần áo đi Úc để kinh doanh

Người Việt sống ở Úc khá nhiều, dân số ngày càng tăng. Do vậy, nhu cầu mua đồ mặc ở nhà, đi chơi, đồ ấm, đồ mùa hè… của người Việt tại Úc cũng tăng cao. Kích thước cơ thể của người Úc và người Việt khác nhau.

Do vậy, đồ dùng ở bên Úc khó mặc, và không hợp phong cách với người Việt. Vì những lý do đó, nhiều người có ý tưởng nhập quần áo từ Việt Nam gửi sang Úc để bán. Thậm chí có nhiều công ty mở shop thời trang đồ Việt bên Úc để cung ứng cho thị trường.

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc Epacket Việt Nam

Dịch vụ gửi quần áo đi Úc Epacket Việt Nam triển khai là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm. Quần áo là một sản phẩm hoặc một bộ sản phẩm nhằm che phủ và bảo vệ con người.

Thời trang quần áo có thể được may từ nhiều loại vậy liệu khác nhau: Vải dệt thoi, vải dệt kim, vải không dệt, da lông tụ nhiên và nhân tạo…

Quần áo che chở và bảo vệ con người các tác động có hại của môi trường, tác động của yếu tố khí hậu (mưa gió, nắng, ánh sáng …) tác động của môi trường (bụi, xung chấn …)

Nhu cầu cho dịch vụ gửi quần áo qua Úc rất nhiều, hàng tháng khối lượng quần áo qua Úc có thể lên đến nghìn tấn. Nhiều khách hàng gửi qua làm quà tặng số lượng không nhiều, tuy nhiên nhiều khách hàng đặt hàng giá sỉ ở Việt Nam qua để buôn bán ở Úc thì gửi thường xuyên hàng tháng.

Gửi quần áo đi Úc

Cách tính cước khi gửi quần áo đi Úc

Thông thường quý khách khi gửi quần áo đi Úc sẽ tính khối lượng hàng hóa thực tế để áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó chưa đúng hoàn toàn.

Việc tính toán khối lượng hàng hóa và tính cước của đơn vị vận chuyển sẽ có 2 phương thức là: khối lượng thực và thể tích. Với 2 cách tính này thì giá trị của cách tính nào lơn hơn thì giá cước sẽ được tính theo phương pháp đấy.

Để tính khối lượng hàng hóa để tính cước ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa. Thực hiện đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm). Sẽ ra khối lượng theo thể tích của kiện hàng
 • Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu đơn vị nào lớn hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng lớn hơn

Ví dụ thực tế như sau:

 • Kiện hàng của bạn có khối lượng thực tế là 10kg. Khi đóng hàng thì kiện có kích thước: dài x rộng x cao = 50 x 40x 40 (cm)
 • Khối lượng theo thể tích của kiện hàng: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16(kg)
 • Vậy với kiện hàng này bạn phải trả cước khi vận chuyển là 16kg

Gửi quần áo đi Úc

Thời gian gửi quần áo đi Úc tại Epacket Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Úc giá rẻ chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm thời gian từ khi gửi đến khi nhận là bao lâu. Đặc biệt đối với những sản phẩm đặc thù như thực phẩm, dược phẩm thì thời gian có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hóa.

Tuy nhiên thì thời gian khi vận chuyển hàng đi Úc lại không cố định giống nhau. Nó sẽ tùy thuộc vào gói cước và phương pháp vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Dưới đây thì Epacket Việt Nam sẽ gửi tới khách hàng 3 phương pháp chuyển phát nhanh đi Úc mà chúng tôi áp dụng cho khách hàng như sau:

 • Dịch vụ hàng đi Úc siêu tốc: 3 – 5 ngày làm việc
 • Dịch vụ hàng đi Úc gói thường: Thời gian 7 – 10 ngày làm việc
 • Dịch vụ đi Úc tiết kiệm: 10 – 15 ngày làm việc

Gửi quần áo đi Úc

Các loại quần áo nhận gửi đi Úc

Bất kỳ mặt hàng nào được nhập khẩu vào nước Úc đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Đối với hàng quần áo cũng vậy, bạn có thể gửi các loại quần áo sang Úc bao gồm:

 • Các loại áo sơ mi
 • Áo phông
 • Áo khoác
 • Áo len
 • Quần short
 • Váy dài, váy ngắn
 • Quần jean
 • Quần áo trẻ em
 • Khăn quàng cổ, khăn mặt…
 • Tất/vớ, găng tay
 • Phụ kiện thời trang

Quy trình gửi quần áo đi Úc của Epacket Việt Nam

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi quần áo đi Úc của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Gửi quần áo đi Úc

Gửi quần áo đi Úc cần lưu ý gì?

Để đảm bảo gửi quần áo đi Úc được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và không bị hải quan tịch thu.

Bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây:

 • Quần áo gửi đi Úc cần có thương hiệu, tem mác và nguồn gốc rõ ràng. Đối với các loại quần áo có giá trị lớn cần cung cấp hoá đơn cũng như giấy tờ chứng nhận kèm theo.
 • Đóng gói hàng quần áo gửi sang Úc thành nhiều lớp để tránh bị rách, hư hỏng hoặc ngấm nước trong quá trình vận chuyển.
 • Cần kê khai đầy đủ thông tin về chủng loại, số lượng hàng hoá khi gửi sang Úc. Nếu như kê khai thiếu hoặc không khớp với thông tin, đơn hàng quần áo sẽ bị hải quan tịch thu.

Gửi quần áo đi Úc hiện nay sẽ gặp khó khăn gì?

Hiện nay, việc gửi quần áo đi Úc trong giai đoạn này thì gặp một vài khó khăn, trở ngại như sau:

Thủ tục hải quan phức tạp

Bất cứ loại hàng hóa nào dù nhiều hoặc ít, dù chuyển phát nhanh hoặc tiêu chuẩn thì cần phải thông qua hải quan. Việc xuất cảnh nhanh chóng sẽ giúp cho hàng vận chuyển sớm đến tay người nhận.

Do vậy, để tránh mất thời gian trong quá trình vận chuyển, bạn nên tìm một đơn vị chuyên vận chuyển uy tín, có mối quan hệ tốt với cơ quan hải quan ở các quốc gia để hỗ trợ làm các loại thủ tục, giấy tờ, chứng từ dễ dàng. Bên cạnh đó, cần kê khai hàng hóa chuẩn số lượng, chất liệu,….

Cước phí vận chuyển cao

Việc vận chuyển hàng hóa và vận chuyển quần áo đi Úc qua đường hàng không sẽ rất nhanh chóng, vì thế mà không thể tránh khỏi giá cước đắt đỏ. Do đó, bạn phải biết cách đóng gói và sắp xếp hàng hóa sao cho tối ưu chi phí nhất.

Gửi quần áo đi Úc

Thời gian vận chuyển không cố định

Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các điều kiện như thời tiết, trục trặc hải quan,… Do vậy sẽ đến sớm hơn hoặc chậm hơn so với dự kiến.

Những đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín thì sẽ đảm bảo được thời gian vận chuyển đúng như cam kết ban đầu.

Hiện nay, tình hình kinh tế và chính sách với các mặt hàng xuất/nhập khẩu nên việc chuyển hàng hóa tới Úc cũng không dễ dàng. Các hãng vận chuyển hàng không hiện đang quá tải, quá trình thông quan lâu dẫn đến thời gian nhận hàng lâu hơn thời gian dự kiến.

Địa chỉ gửi quần áo đi úc giá rẻ

Epacket Việt Nam là địa chỉ gửi quần áo đi Úc hàng đầu thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất.

 Epacket Việt Nam của chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Úc với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc là tốt nhất và uy tín nhất.

Gửi quần áo đi Úc

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi gửi quần áo đi Úc mà khách hàng thắc mắc như:

Thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc là bao lâu?

Sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Úc tại Epacket Việt Nam thời gian giao hàng từ 3-5 ngày đối với dịch vụ đi nhanh, còn đối với dịch vụ vận chuyển thông thường thì từ 5-7 ngày nhận hàng.

Giá cước vận chuyển có thu phụ phí gì không?

Hiện tại bảng giá gửi quần áo đi Úc luôn được cập nhật và thay đổi liên tục để phù hợp với mặt hàng và nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline để tư vấn bảng giá và phụ phí cho từng mặt hàng.

Cần chuẩn bị những gì khi cần gửi hàng sang Úc?

Để gửi hàng sang Úc nhanh chóng và thuận tiện, bạn cần đầy đủ giấy tờ như hóa đơn thương mại, vận đơn, tờ khai xuất khẩu. Có những mặt hàng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi đi.

Tuy nhiên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Epacket Việt Nam sẽ được hỗ trợ và tư vấn các thủ tục giấy tờ trên một cách nhanh và chính xác nhất.

Chắc hẳn bạn đã nắm được cước phí gửi quần áo đi Úc và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí này qua bài viết trên.

Hãy lựa chọn một địa chỉ đơn vị vận chuyển quần áo tới Úc uy tín để hàng hóa được đến tay người nhận thành công và được đảm bảo.

Với uy tín của mình, Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm vận chuyển chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *