Gửi mỹ phẩm đi Úc an toàn | Bảng giá vận chuyển siêu rẻ 2024

Gửi mỹ phẩm đi Úc có được không? Thời gian vận chuyển mỹ phẩm đi Úc mất bao lâu? Nếu bạn đang tìm kiếm gói dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc chất lượng và uy tín tại tại Việt Nam. Nhưng quá trình làm thủ tục ký gửi quá nhiều bước cộng thêm chi phí vận chuyển quá cao.

Bạn thắc mắc những loại hàng mỹ phẩm nào bạn có thể vận chuyển sang Úc? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau của Epacket Việt Nam để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết nhé!

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Bảng giá gửi mỹ phẩm đi Úc

Sau đây Epacket Việt Nam sẽ gửi tới các bạn bảng giá gửi mỹ phẩm đi Úc mà chúng tôi đang áp dụng cho khách hàng toàn quốc

Giá cước sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và hình thức vận chuyển mà quý khách mong muốn

Bảng giá gửi mỹ phẩm đi Úc

Khối lượng (kg) Giá cước (VNĐ)
0,1 207.000
0,2 271.000
0,3 336.000
0,4 404.000
0,5 468.000
0,6 529.000
0,7 566.000
0,8 640.000
0,9 727.000
1 793.000
1,1 848.000
1,2 914.000
1,3 980.000
1,4 1.005.000
1,5 1.071.000
1,6 1.137.000
1,7 1.152.000
1,8 1.218.000
1,9 1.283.000
2 1.346.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo quy định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu/Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo quy định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc tại Epacket Việt Nam

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc đang được Epacket Việt Nam triển khai cho khách hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài

Epacket Việt Nam luôn khẳng định được chất lượng khi mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Tại đây, đội ngũ nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ về dịch vụ, quy trình gửi hàng đi Úc được hoàn thiện giúp khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng tốt nhất một cách nhanh chóng.

Dù có thể đi được nhưng việc gửi hàng mỹ phẩm đi Úc tại Việt Nam vẫn bị hạn chế một số loại không thể gửi đi. Chẳng hạn mỹ phẩm chỉ có thể gửi hàng đi ở dạng sáp, kem, gel đặc sệt như son môi, gel tóc…

Với sơn móng tay, hay những loại hàng dạng chất lỏng sẽ bị cấm đi. Nguyên nhân là do sơn móng tay thuộc loại hàng gửi dễ cháy nổ. Còn dạng mỹ phẩm lỏng đã bị cấm từ lâu.

Vì vậy để biết chi tiết mặt hàng nào được phép thì quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Cách tính cước gửi mỹ phẩm đi Úc

Thông thường quý khách khi gửi mỹ phẩm đi Úc sẽ tính khối lượng hàng hóa thực tế để áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó chưa đúng hoàn toàn.

Việc tính toán khối lượng hàng hóa và tính cước của đơn vị vận chuyển sẽ có 2 phương thức là: khối lượng thực và thể tích.

Với 2 cách tính này thì giá trị của cách tính nào lơn hơn thì giá cước sẽ được tính theo phương pháp đấy.

Để tính khối lượng hàng hóa để tính cước ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa. Thực hiện đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm). Sẽ ra khối lượng theo thể tích của kiện hàng
 • Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu đơn vị nào lớn hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng lớn hơn

Ví dụ thực tế như sau:

 • Kiện hàng của bạn có khối lượng thực tế là 10kg. Khi đóng hàng thì kiện có kích thước: dài x rộng x cao = 50 x 40x 40 (cm)
 • Khối lượng theo thể tích của kiện hàng: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16(kg)
 • Vậy với kiện hàng này bạn phải trả cước khi vận chuyển là 16kg

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Thời gian vận chuyển mỹ phẩm đi Úc tại Epacket Việt Nam

Khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Úc giá rẻ chắc hẳn bạn cũng sẽ quan tâm thời gian từ khi gửi đến khi nhận là bao lâu. Đặc biệt đối với những sản phẩm đặc thù như thực phẩm, dược phẩm thì thời gian có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hóa.

Tuy nhiên thì thời gian khi vận chuyển hàng đi Úc lại không cố định giống nhau. Nó sẽ tùy thuộc vào gói cước và phương pháp vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Dưới đây thì Epacket Việt Nam sẽ gửi tới khách hàng 3 phương pháp chuyển phát nhanh đi Úc mà chúng tôi áp dụng cho khách hàng như sau:

 • Dịch vụ hàng đi Úc siêu tốc: 3 – 5 ngày làm việc
 • Dịch vụ hàng đi Úc gói thường: Thời gian 7 – 10 ngày làm việc
 • Dịch vụ đi Úc tiết kiệm: 10 – 15 ngày làm việc

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Các loại mỹ phẩm được vận chuyển qua Úc

Mỹ phẩm gửi đi cần phải có giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đối với một số loại mỹ phẩm cần phải có hóa đơn nguồn gốc, xuất xứ để tránh những rắc rối liên quan đến thủ tục thông quan..

Thời hạn sử dụng: Đây là một trong những yếu tố quan trọng khách hàng cần lưu ý. Tất cả các loại mỹ phẩm bắt buộc phải được in rõ ngày sản xuất, thời hạn sử dụng. Các thành phần có chứa trong mỹ phẩm, chức năng, công dụng của mỹ phẩm phải rõ ràng, không nằm trong danh mục bị cấm.

Hiện nay, Epacket Việt Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Úc các loại như:

 • Các loại mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết, chất phủ dưỡng màu.
 • Các loại nhũ tương, sữa, dầu bôi trên da.
 • Phấn dùng để trang điểm hoặc phấn bôi sau khi tắm, vệ sinh thân thể…
 • Những loại mỹ phẩm dùng để tắm, gội, xịt khử mùi cơ thể.
 • Các loại nước hoa.
 • Các dòng mỹ phẩm dùng cho môi như : son dưỡng, son chống ẩm…
 • Các dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc như : dầu gội đầu, dầu xả, dầu dưỡng tóc.
 • Các dòng mỹ phẩm dành cho làm đẹp chăm sóc móng tay, móng chân.
 • Các dòng mỹ phẩm dùng để tẩy trang da mặt và mắt.

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Cách đóng gói hàng hoá mỹ phẩm đi Úc

Tuỳ theo mỗi dạng mỹ phẩm mà sẽ có những cách đóng gói khác nhau.

Đóng gói mỹ phẩm chai nhựa dạng nước

Cách đóng gói hàng mỹ phẩm là chai nhựa dạng nước khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng băng keo quấn phần thân và nắp cho cố định. Điều này giúp tránh tình trạng nước bị chảy ra ngoài trong quá trình vận chuyển mặc dù sản phẩm chưa được khui/ mở phần niêm phong của nhãn hàng.

Khi dán băng keo cố định phần nắp và thân mỹ phẩm. Bạn chỉ cần bọc chai/lọ bằng giấy bọt khí 1 vòng, rồi để vào hộp carton đủ lớn. Phần còn dư để tránh sự xê dịch và và đập trong quá trình vận chuyển, bạn có thể chèn thêm giấy báo vò hoặc các miếng/hạt xốp để lấp đầy khoảng trống.

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Đóng gói mỹ phẩm dạng rắn, kem

Cách đóng gói mỹ phẩm dạng rắn là đơn giản nhất. Bạn chỉ cần bọc 1 lớp giấy bọt khí quấn quanh, sử dụng 1 hộp giấy vừa đủ. Rồi chèn các loại giấy/ miếng xốp để làm đầy hộp. Rồi niêm phong, điền đầy đủ thông tin người nhận là có thể gửi hàng mà không cần phải lo lắng.

Đóng gói mỹ phẩm thủy tinh

Đối với những hàng hóa mỹ phẩm có bao bì bằng thủy tinh dễ vỡ đặc biệt bên trong là dạng lỏng thì bạn cần đóng gói kỹ càng hơn thông thường. Đây là loại mỹ phẩm yêu cầu quy trình đóng gói đạt chuẩn nếu không hàng hóa của bạn có thể gặp sự cố khi vận chuyển.

Tương tự như đóng gói mỹ phẩm chai nhựa dạng nước, bạn cần cố định phần nắp và thân bằng băng keo để tránh nước chảy ra ngoài. Sau khi cố định bạn cũng quấn lớp giấy bọt khí ít nhất 2 vòng.

Bạn cần phải lót thêm miếng xốp hoặc bọc không khí ở tất cả các bên: trên, dưới, trái, phải, trước, sau. Sau đó đặt sản phẩm vào trong hộp xem sản phẩm có bị xê dịch hay không. Nếu có bạn cần nhét thêm để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong suốt quá trình vận chuyển để tránh bị va đập.

Sau đó dán băng keo niêm phong hộp giấy và dán nhãn dán lưu ý cho mặt hàng dễ vỡ này. Như vậy quy trình và cách đóng gói hàng mỹ phẩm thủy tinh dạng lỏng bên trong hoàn tất. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận chuyển nếu bạn đóng gói kỹ càng như hướng dẫn bên trên.

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Một số lưu ý chung khi đóng gói hàng hóa

Dù là gửi hàng hoá mỹ phẩm hay bất kỳ loại hàng hóa nào, bạn cũng cần tuân theo một số quy định chung sau đây:

 • Hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, có chèn thêm giấy báo, hạt xốp hoặc giấy bọt khí để chịu được các tác động lực khi vận chuyển cũng như tác động của môi trường.
 • Niêm phong chắc chắn bằng băng keo đảm bảo hàng hóa không bị rơi rớt, thất lạc trong quá trình vận chuyển.
 • Tùy vào từng loại hàng hóa như hàng dễ bị bẩn, ướt, chất lỏng, hàng dễ vỡ,… phải được đóng gói phù hợp với tiêu chuẩn, yêu cầu vận chuyển. Và dán cảnh báo đặc biệt ở ngoài thùng hàng.
 • Đối với hàng hóa có hình dạng đặc biệt cần phải bao gói thật cẩn thận và dán băng keo cho tất cả các cạnh sắc nhọn, các cạnh bị lồi ra.
 • Ghi đầy đủ thông tin người nhận, bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ để tránh thất lạc.

Đơn vị vận chuyển quốc tế nhận gửi mỹ phẩm đi Úc

Dưới đây là các đối tác vận chuyển của Epacket Việt Nam khi nhận gửi mỹ phẩm đi Úc:

Gửi mỹ phẩm đi Úc với DHL

Đây là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng bằng đường biển và hàng không nên rất đảm bảo hai yếu tố hàng đầu là nhanh chóng và an toàn.

DHL duy chỉ có một nhược điểm là vì không có dịch vụ gửi hàng tiết kiệm nên giá cả khá cao. Nếu bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm cho người thân ở Úc hoặc gửi tặng cho bạn bè, gia đình ở Việt Nam từ Úc về, DHL là lựa chọn lý tưởng. Nhưng nếu bạn muốn vận chuyển mỹ phẩm nhằm mục đích kinh doanh, hãy nên cân nhắc.

Gửi mỹ phẩm đi Úc DHL

Gửi mỹ phẩm đi Úc với FedEx

Với FedEx, giá cả sẽ không phải là mối lo ngại như DHL. Nhưng thay vào đó, thời gian gian vận chuyển sẽ dài từ khoảng 4 đến 6 ngày ( không tính thứ 7, Chủ nhật). Do đó để gửi mỹ phẩm đi Úc, bạn cần căn thời gian vận chuyển đến tay người nhận sao cho hợp lý. Bạn nên gửi hàng vào những ngày đầu tuần, tránh việc hàng bị tồn đọng trong các ngày nghỉ.

Ngoài ra, FedEx có cung cấp các dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh và gửi hàng đi Úc tiết kiệm. Tùy thuộc vào gói cước mà bạn chọn, sẽ có mức cước phí, điều kiện, dịch vụ đi kèm khác nhau.

Gửi mỹ phẩm đi Úc với UPS

Nếu chọn vận chuyển mỹ phẩm đi Úc bằng UPS, bạn sẽ có 3 hình thức gửi hàng như sau: gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng thông thường và chuyển phát nhanh. Cả 3 hình thức này đều phổ biến, nên áp dụng được kể cả khi bạn muốn gửi hàng qua đường biển hay đường hàng không.

Gửi mỹ phẩm đi Úc UPS

Gửi mỹ phẩm đi Úc với TNT

So sánh với những hãng vận chuyển quốc tế kể trên, TNT có mức giá rẻ nhất nếu bạn muốn gửi mỹ phẩm đi Úc. TNT rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu săn các hãng giao hàng quốc tế giá rẻ. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển của TNT sẽ chậm hơn từ 1 đến 3 ngày so với hãng FedEx.

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Úc Epacket Việt Nam

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Úc của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Một số lưu ý để mỹ phẩm gửi sang Úc an toàn

Khi gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Úc muốn đơn hàng được trở nên an toàn, người gửi cần nắm rõ một số lưu ý sau:

 • Trong thành phần của mỹ phẩm không được chứa những thành phần cấm, nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng hoặc chất gây nghiện.
 • Sản phẩm không phải là dạng xịt hay dạng nén.
 • Các dòng mỹ phẩm ở Việt Nam nên là hàng nội địa, có thương hiệu nguồn gốc, thành phần rõ ràng chi tiết.
 • Khi gửi hàng nên gửi kèm theo những mặt hàng thông thường khác như quần áo hàng sẽ được phép gửi đi an toàn.
 • Chi phí gửi mỹ phẩm đi Úc sẽ tùy thuộc nhiều vào số lượng, quý khách nên cân nhắc gửi hàng số lượng lớn hơn.

Những quy định và hạn chế khi gửi mỹ phẩm đi Úc

Khi gửi mỹ phẩm đi Úc, bạn cần tuân thủ một số quy định và hạn chế sau đây:

Đăng ký AICIS

Nếu bạn sản xuất hoặc nhập khẩu mỹ phẩm mới vào nước Úc, bạn phải đăng ký với AICIS và cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần hóa học trong sản phẩm. Việc này áp dụng đối với cả thành phần chính và thành phần phụ có trong mỹ phẩm

Đánh giá an toàn mỹ phẩm

Bạn phải đảm bảo rằng mỹ phẩm của bạn đã được đánh giá an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn mà AICIS đưa ra. ĐIều này bao gồm đánh giá nguy cơ và tiềm ẩn của các thành phần hóa học, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không gây hại đến con người và môi trường.

Hạn chế chất cấm

Có một số chất sẽ bị cấm sử dụng trong mỹ phẩm tại Úc. Bạn cần kiểm tra danh sách các chất cấm này và đảm bảo rằng sản phẩm của mình không chứa cũng như nồng độ mỹ phẩm không vượt quá mức cho phép.

Ghi nhãn và quảng cáo

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm gửi đi Úc cần phải có tên sản phẩm, bảng thành phần, hướng dẫn sử dụng và thông tin liên hệ của nhà sản xuất hoặc nhà nhập khẩu. Đặc biệt, nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm thì cũng cần phải tuân thủ các quy định quảng cáo của Úc.

Thủ tục hải quan và nhập khẩu

Khi nhập khẩu mỹ phẩm vào Úc, bạn cần tuân thủ các quy định và thủ tục hải quan. Bao gồm việc khai báo hàng hóa và chứng nhận xuất xứ.

Đầy đủ giấy tờ cần thiết

Khi gửi mỹ phẩm đi Úc bạn cần có đầy đủ giấy tờ. Nếu giấy tờ hoặc các tài liệu liên quan có thông tin không chính xác như đã công bố, khả năng cao mỹ phẩm của bạn có thể bị hải quan Úc trì hoãn để kiểm tra hoặc trường hợp xấu hơn là bị tịch thu hàng hóa.

Để đảm bảo khi gửi mỹ phẩm đi Úc có thể tuân thủ đầy đủ các quy định bên trên, bạn nên liên hệ với cơ quan quản lý Úc hoặc nhờ tư vấn của các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa để được hỗ trợ.

Thủ tục giấy tờ cần phải có khi gửi mỹ phẩm đi Úc

Để đảm bảo rằng mỹ phẩm của bạn được gửi đến Úc an toàn và không gặp bất kỳ vấn đề gì, thì sau đây là một số những giấy tờ cần thiết mà bạn cần phải có:

 • Hóa đơn thương mại: Cần phải có đầy đủ các thông tin về sản phẩm được vận chuyển, bao gồm giá trị và số lượng hàng hóa.
 • Danh sách đóng gói: Nêu chi tiết nội dung của từng gói hàng được vận chuyển.
 • Vận đơn hàng hóa: Đây là hợp đồng giữa bạn và công ty vận chuyển.
 • Tờ khai nhập khẩu: Đây là tài liệu sẽ nộp cho hải quan Úc, cung cấp thông tin về các sản phẩm mỹ phẩm được vận chuyển.
 • Bảng dữ liệu an toàn sản phẩm (PSDS): Đây là giấy tờ cung cấp thông tin về sự an toàn và cách xử lý các sản phẩm mỹ phẩm.
 • Giấy chứng nhận xuất xứ: Mỹ phẩm gửi đi Úc cần phải có thông tin về quốc gia và nơi sản phẩm được sản xuất.

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Địa chỉ gửi mỹ phẩm đi Úc uy tín

Epacket Việt Nam là địa chỉ gửi mỹ phẩm đi Úc hàng đầu thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức giá vận chuyển hợp lý nhất.

Epacket Việt Nam của chúng tôi tự tin đảm bảo với bạn rằng:

 • Đơn vị của chúng tôi là nơi gửi hàng từ Việt Nam đi Úc với chi phí rẻ nhất.
 • Cam kết đem đến dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Úc là nhanh nhất.
 • Cam kết sẽ thường xuyên cập nhật tình hình vận chuyển lô hàng để quý khách hàng có thể tiện theo dõi hành trình của đơn hàng.
 • Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Úc là tốt nhất và uy tín nhất.

Chắc hẳn bạn đã nắm được cước phí gửi mỹ phẩm đi Úc và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí này qua bài viết trên.

Hãy lựa chọn một địa chỉ đơn vị vận chuyển mỹ phẩm đi Úc uy tín để hàng hóa được đến tay người nhận thành công và được đảm bảo.

Với uy tín của mình, Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm vận chuyển chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *