Gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ | Dịch vụ vận chuyển uy tín 2024

Gửi hàng đi nước ngoài ở đâu uy tín hiện nay? Giá cước vận chuyển hàng đi nước ngoài là bao nhiêu? Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Tuy nhiên, để lựa chọn một đơn vị vận chuyển để gửi hàng đi nước ngoài an toàn là điều không dễ dàng. Vậy cùng Epacket Việt Nam tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thể lựa được dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ phù hợp nhé!

Gửi hàng đi nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Việt Nam

Gửi hàng đi nước ngoài hiện đang nằm trong top dịch vụ tăng trưởng mạnh mẽ tại Việt Nam. Theo như nghiên cứu của Bộ Công Thương 2021 thì nhu cầu này ngày càng tăng. Lý giải cho tình trạng này, chính là xuất phát từ nhu cầu trao đổi hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam với các quốc gia khác, ngoài ra các cá nhân cũng sử dụng vì muốn gửi đồ cho bạn bè hoặc người thân.

So với trước kia, việc nhận và giao hàng quốc tế đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Cụ thể, các giấy tờ ký gửi liên quan đều được hướng dẫn chi tiết và thực hiện rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, các phương thức vận chuyển cũng trở nên đa dạng hơn như đường thủy, đường hàng không, …

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài tại Epacket Việt Nam

Sau đây là bảng giá gửi hàng đi nước ngoài mà Epacket Việt Nam đang triên khai.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì chúng tôi chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết cho từng khách hàng lẻ và khách hàng phát sinh nhiều đơn hàng tron tháng

Bảng giá gửi hàng hóa qua Mỹ cho từng nhóm khách hàng như sau:

Gửi hàng đi nước ngoài

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Chi tiết bảng giá gửi hàng đi ÚcEpacket Việt Nam đang áp dụng như sau:

Gửi hàng đi nước ngoài

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài từ Việt Nam

Ngoài 2 bảng giá trên thì Epacket Việt Nam cũng triển khai gửi hàng đi các tuyến Châu Âu và thế giới như:

Gửi hàng đi nước ngoài

Lưu ý:

Có một số lưu ý về giá cước dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Epacket Việt Nam bạn cần xem.

Đó là:

 • Giá vận chuyển hàng hóa thực tế sẽ có sự thay đổi bởi phụ thuộc vào loại hàng hóa được gửi đi.
 • Bảng giá không áp dụng cho các loại hàng fake, hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm tươi sống, thực phẩm chức năng, đông trùng hạ thảo, mỹ phẩm trên 10 món.

Epacket Việt Nam không vận chuyển cho các hàng hóa cấm theo quy định xuất nhập khẩu của Việt Nam và Úc.

 • Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài chưa bao gồm bảo hiểm, thuế VAT và cước hoàn hàng nếu gửi sai địa chỉ giao hàng.
 • Thời gian giao hàng dự kiến sẽ không kể ngày nghỉ, ngày lễ và các trường hợp bất khả kháng như thời tiết, thiên tai, cục hải quan,….
 • Các vùng đặc biệt sẽ có mức giá vận chuyển khác.

Cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi hàng đi nước ngoài

Thông thường quý khách gửi hàng đi nước ngoài sẽ tính khối lượng hàng hóa thực tế để áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó chưa đúng hoàn toàn.

Việc tính toán khối lượng hàng hóa và tính cước của đơn vị vận chuyển sẽ có 2 phương thức là: khối lượng thực và thể tích. Với 2 cách tính này thì giá trị của cách tính nào lơn hơn thì giá cước sẽ được tính theo phương pháp đấy.

Để tính khối lượng hàng hóa để tính cước ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa. Thực hiện đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm). Sẽ ra khối lượng theo thể tích của kiện hàng
 • Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu đơn vị nào lớn hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng lớn hơn

Ví dụ thực tế như sau:

 • Kiện hàng của bạn có khối lượng thực tế là 10kg. Khi đóng hàng thì kiện có kích thước: dài x rộng x cao = 50 x 40x 40 (cm)
 • Khối lượng theo thể tích của kiện hàng: 50 x 40 x 40 : 5000 = 16(kg)
 • Vậy với kiện hàng này bạn phải trả cước khi vận chuyển là 16kg

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Thời gian gửi hàng đi nước ngoài bao lâu?

Thời gian chuyển hàng cho đến lúc nhận ở nước ngoài bằng phương thức chuyển phát bình thường:

 • Chuyển hàng đi châu Âu (Anh, Pháp, Đức ): 1-3 ngày
 • Chuyển hàng đi châu Á (Singapore, Nhật, Hàn, Trung, Ấn ): 3-5 ngày
 • Chuyển hàng đi Trung Đông (Israel, Arậpxeut, Thổ Nhĩ Kỳ ): 4-6 ngày
 • Chuyển hàng đi châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Mexico): 3-5 ngày
 • Chuyển hàng đi châu Úc (Australia, New Zealand): 3-5 ngày

Đối với yêu cầu gửi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc thời gian rút ngắn hơn khoảng 1 ngày bù lại chi phí sẽ cao hơn.

Các mặt hàng Epacket Việt Nam nhận gửi đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài tại Epacket Việt Nam với những sản phẩm như:

 • Quần áo, đồ trang sức, quà lưu niệm.
 • Giấy tờ, hồ sơ, giấy mời, tài liệu.
 • Vận chuyển thực phẩm, thức ăn, đồ uống.
 • Các loại thuốc nam, thuốc bắc, đông y.
 • Gửi hàng container đến nước ngoài,
 • Quà tặng, quà lưu niệm, trang sức, mỹ phẩm.
 • Gửi thư đi nước ngoài hỏa tốc bằng bưu điện.
 • Chuyển hàng mẫu, hàng trưng bày từ Việt Nam như vải vóc, quần áo

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Các mặt hàng Epacket Việt Nam từ chối nhận gửi đi nước ngoài

Các sản phẩm thuộc danh mục dưới đây sẽ không gửi đi nước ngoài:

 • Các kim loại thuốc hàng quý hiếm, có giá trị rất cao, điển hình như vàng, bạch kim, kim cương…
 • Các loại hàng hóa chứa chất kích thích thần kinh như ma túy, thuốc phiện, cần sa… hoặc các chất gây nghiện đặc biệt.
 • Các tranh ảnh, tài liệu, sách vở chứa nội dung đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước Việt Nam.
 • Những loại vũ khí, thuốc súng, chất nổ, dao găm, chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ,…

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Thủ tục gửi hàng đi nước ngoài cần giấy tờ gì?

Mỗi đơn vị vận chuyển đều có những quy định khác nhau nhưng về cơ bản sẽ cần những giấy tờ sau khi muốn gửi hàng đi nước ngoài:

 • Vận đơn: Giấy vận đơn sẽ bao gồm 3 liên, người gửi, người nhận và hãng vận chuyển mỗi bên sẽ giữ 1 liên. Người gửi có thể tra cứu các thông tin liên quan đến hàng hoá mình gửi đi theo các thông tin trên vận đơn một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tờ khai hải quan: Các cá nhân hoặc doanh nghiệp gửi hàng đi nước ngoài sẽ cần điền các thông tin liên quan, khai báo đầy đủ các thông tin về hàng hoá mình muốn gửi đi.
 • Hợp đồng thương mại: Giấy tờ cho thấy các điều khoản giao dịch mua bán giữa hai bên, trong đó sẽ có thông tin về hàng hoá, người mua, người bán, số lượng, khối lượng,… Đơn đặt hàng cũng có thể coi là một dạng hợp đồng thương mại.
 • Ngoài những giấy tờ thông dụng trên, thì các doanh nghiệp gửi hàng đi nước ngoài có thể sẽ phải cung cấp thêm một số tài liệu hỗ trợ nếu hàng hoá nằm trong danh mục mặt hàng đặc biệt

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Các phương thức gửi hàng đi nước ngoài

Thực tế thì có 3 phương pháp gửi hàng đi nước ngoài đó là đường bộ, đường biển và đường hàng không. Tuy nhiên đối với phương thức vận chuyển đường bộ thì chỉ thích hợp cho các quốc gia giáp ranh với Việt Nam

Vì vậy Epacket Việt Nam sẽ đề cập chỉ tiết tới 2 phương pháp vận chuyển chính từ Việt Nam đi nước ngoài là đường biển và đường hàng không

Gửi hàng đi nước ngoài đường hàng không

Đây là phương pháp gửi hàng đi nước ngoài uy tín và phổ biến hiện nay. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài này được thực hiện và giao hàng nhanh chóng. Nó đáp ứng được nhiều tiêu chí như tốc độ – thời gian – nhận hàng nhanh chóng.

Nếu lựa chọn cách vận chuyển này thì bạn sẽ nhận được hàng từ Việt Nam gửi đi nước ngoài trong vòng 3 – 6 ngày.

Nhược điểm của của phương pháp gửi hàng đi nước ngoài này là chỉ nên áp dụng cho các đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhẹ như giấy tờ, văn kiện, thư từ,… Bởi mức cước phí sẽ cao hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường biển.

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển

Với hình thức vận chuyển bằng đường biển sẽ phù hợp với hàng hóa có trọng lượng >250kg. Với cách này bạn có thể gửi được nhiều mặt hàng đặc thù như nông sản, thực phẩm,…

Cùng với đó là chi phí vận chuyển theo cảng biển sẽ rẻ hơn so với cách vận chuyển đường hàng không

Ưu điểm nữa của cách gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ bằng đường biển đó là khả năng gửi lượng hàng hóa lớn. Bạn có thể gửi khối lượng hàng lớn gấp nhiều lần cho với vận chuyển bằng đường hàng không

Tuy nhiên có nhược điểm của gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển đó là thời gian giao hàng. Bạn có thể phải nhận hàng sẽ lâu hơn từ 7 – 10 ngày thậm chí là 14 – 15 ngày

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa để gửi hàng đi nước ngoài

Các phương pháp đóng gói hàng hóa khi gửi hàng như:

Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton

Đối với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ sẽ dùng phương thức gói hàng bằng thùng carton. Nhân viên sẽ cho hàng hóa vào túi nhỏ, hút chân không, sau đó cho vào thùng carton cứng.

Để giảm thiểu tối đa diện tích và cân nặng mà khách hàng phải trả. Đây là cách đóng gói phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ

Đối với các loại hàng hóa đặc thù như gốm sứ, tranh ảnh, đồ thủ công mỹ nghệ, trống, đàn,… Epacket Việt Nam thường tư vấn cho khách hàng sử dụng, giúp đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không bị nứt vỡ.

Tuy nhiên, việc đóng hàng bằng thùng gỗ sẽ làm tăng kích thước hàng hóa, đồng nghĩa với việc là chi phí vận chuyển cũng sẽ có sự thay đổi, cao hơn so với chi phí ban đầu.

Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc cách đóng gói này sao cho phù hợp với túi tiền và cũng đảm bảo cho hàng hóa an toàn và nguyên viện nhé.

Đối với hàng hóa có thể tháo rời

Đối với hàng hóa có thể tháo rời phụ kiện, linh kiện, nhân viên sẽ hỗ trợ tháo dỡ để giúp đơn hàng giảm thể tích, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đối với hàng hóa đặc thù, chuyên biệt, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Vận chuyển hàng đi nước ngoài

Các hãng vận chuyển hàng đi nước ngoài phổ biến

Sau đây là một số hãng gửi hàng đi nước ngoài hiện là đối tác của Epacket Việt Nam như:

DHL

Là một công ty vận chuyển có mạng lưới chi nhánh khắp nơi trên thế giới. Là công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu.

Luôn nỗ lực mang đến cho cá nhân và các doanh nghiệp những dịch vụ chuyển phát nhanh DHL bằng nhiều hình thức, nhiều dịch vụ từ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu đến dịch vụ kho hàng và đa dạng các phương tiện vận chuyển; xe tải, máy bay, tàu biển, tàu hỏa.

chuyển phát nhanh DHL

Fedex

Hiện nay, Fedex là một địa chỉ gửi hàng quốc tế nhanh chóng, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Hình thức chuyển phát quốc tế của Fedex điều chủ yếu bằng đường hàng không.

UPS

Thương hiệu chuyển phát quốc tế nổi tiếng thế giới với dịch vụ kho vận và vận chuyển các mặt hàng nặng. UPs ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc vận hành nhờ đó có thể giải quyết khối lượng hàng hóa lớn mỗi ngày và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

EMS

Là đơn vị chuyển phát nhanh Bưu điện, chuyên nhận gửi, vận chuyển cũng như chuyển phát các loại hàng hóa, thư từ hay tài liệu giữa các tỉnh trong nước và đi các nước trên thế giới. Phạm vi hoạt động rộng khắp 102 quốc gia/vùng lãnh thổ..

Viettel Post

Một trong những vận chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Các dịch vụ chuyển phát quốc tế phổ biến của Viettel Post là dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ,…

USPS

Về cơ bản, USPS là viết tắt của Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1775. Đây thực tế là một cơ quan trong ngành chuyển phát nhanh do thời gian tồn tại của cơ quan chính phủ.

Còn được gọi là dịch vụ bưu chính hoặc US Mail, USPS cung cấp dịch vụ chuyển phát thư nội địa và hạng nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, tiết kiệm

Phía trên là những điều cơ bản mà các doanh nghiệp cần nắm được khi gửi hàng đi nước ngoài, dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài để giúp doanh nghiệp thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng hơn:

 • Tra cứu trước danh mục mặt hàng cấm mà quốc gia bạn muốn gửi đến quy định
 • Kích thước hàng hóa tối đa theo quy định của quốc gia đó.
 • Các thông tin liên quan đến người nhận, người gửi cần chính xác, đầy đủ.
 • Chuẩn bị trước các giấy tờ được yêu cầu, có thể liên hệ bên vận chuyển để biết thêm về các giấy tờ này.

Địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Epacket Việt Nam hiện là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế uy tín thì chúng tôi chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của Epacket Việt Nam:

 • Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận quốc tế
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Cước phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
 • Đội ngũ chuyên viên đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn
 • Dễ dàng tra cứu, nắm bắt lịch trình đơn hàng
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Chắc hẳn bạn đã nắm được cước phí gửi hàng đi nước ngoài và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí này qua bài viết trên.

Hãy lựa chọn một địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín để hàng hóa được đến tay người nhận thành công và được đảm bảo.

Với uy tín của mình, Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm vận chuyển chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 02438 625 625

Hotline: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *