TOP 7 Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tới 220 quốc gia

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế là giải pháp vận chuyển đang được Epacket Việt Nam triển khai trên toàn quốc. Bạn đang tìm kiếm đối tác để vận chuyển hàng quốc tế hay đang đau đầu vì các vấn đề như cước phí gửi hàng quốc tế, chất lượng dịch vụ,…

Đừng quá lo lắng, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm tại Epacket Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng tới các nước trên toàn thế giới với cước phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo về thời gian và chất lượng giao hàng tối ưu nhất.

Sau đây chúng tôi cũng sẽ gửi tới bạn thông tin các công ty chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất để bạn có nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

TOP 7 đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay

Dưới đây là tổng hợp 7 đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

1. Epacket Việt Nam

Epacket Việt Nam là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu trên thị trường hiện nay. Bạn sẽ không cần quá lo lắng, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm tại Epacket Việt Nam

Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng tới các nước trên toàn thế giới với cước phí tiết kiệm tối đa nhưng vẫn đảm bảo về thời gian và chất lượng giao hàng tối ưu nhất.

Sứ mệnh của Epacket Việt Nam

Cùng với thời gian ra đời của Epacket Việt Nam thì thị trường logistics tại Việt Nam cũng đang vào giai đoạn phát triển và chuyển biến mạnh mẽ hơn với khoảng 1.200 doanh nghiệp hoạt động dịch vụ logistics, số vốn và tay nghề hạn chế

Đối trọng là các hãng vận chuyển đa quốc gia có bề dày kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ và uy tín cả trăm năm. Rõ ràng, “miếng bánh” ngành dịch vụ logistics tại Việt Nam đang thuộc về các công ty nước ngoài với phần lớn nhất: 70%.

Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, Epacket Việt Nam đã từng bước cải thiện, nâng cấp và củng cố hoạt động nhằm đáp ứng dịch vụ toàn diện,phục vụ đối tác trong nước và ngoài nước tốt nhất với phương châm: Dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, chi phí thấp nhất.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

2. ISO Logistics

ISO Logistics là một đơn vị  giao nhận vận chuyển nội địa và quốc tế Logistics với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 80 nhân viên tại văn phòng Hà Nội, hơn 30 nhân tại văn phòng Hải Phòng, 15 nhân viên tại HCM và có nhiều chi nhánh tại các cửa khẩu trên khắp cả nước

Các nhân viên có chất lượng chuyên môn cao, với gần 100% tốt nghiệp đại học và cao đẳng tại các truờng Ngoại thương, Kinh tế, Thương mại…

Chúng tôi là đối tác của nhiều hãng vận tải quốc tế có uy tín trên thế giới được khách hàng tin cậy trong nhiều năm

Các hoạt động chính của ISO tập trung vào lĩnh vực dịch vụ logistics như: Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Châu Âu,… với mục đích cố gắng hết mình nhằm nâng cao hiệu nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

3. DHL Express

DHL là một trong những đơn vị chuyển phát hanh quốc tế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải với đa dạng các loại hình dịch vụ, mạng lưới phủ sóng rộng rãi tới hơn 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, hệ thống phương tiện vận tải được trang bị hiện đại, DHL là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu đi​ểm

 • Có các trụ sở, chi nhánh trên hơn 220 quốc gia và các vùng lãnh thổ, cung cấp đầy đủ các công cụ hiện đại hỗ trợ khách hàng.
 • Đơn vị hàng đầu thế giới về thời gian vận chuyển. Nếu bạn cần gửi những đơn hàng có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian, bạn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo đơn hàng được giao đến nơi sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
 • Có website hiện đại giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Nhượ​c điểm

 • Phí dịch vụ cao, đôi khi phát sinh thêm phụ phí.

Mức giá

 • Mức giá của các dịch vụ do đơn vị vận chuyển DHL cung cấp phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa; từ 1.200.000 VND.

4. FedEx Việt Nam

FedEx hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát đến hơn 220 quốc gia cũng như các vùng lãnh thổ khác trên toàn thế giới với thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của FedEx, đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo giao đúng tiến độ, thường chỉ từ 2 ngày làm việc.

Ưu điể​m

 • Giao – nhận tận nơi, kể cả cuối tuần.
 • Vận chuyển đơn hàng có trọng lượng lên đến 150 lbs.
 • Dễ dàng theo dõi đơn hàng nhờ hệ thống theo dõi mã số.
 • Cung cấp chính sách bảo hiểm cho hàng hóa

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Nhược điểm

 • Phí vận chuyển cao hơn so với các đơn vị giao vận khác.
 • Các lô hàng một lần cần phải trả phí nhận hàng.

Mức ​giá

 • Mức giá của FedEx phụ thuộc vào thời gian giao hàng, quốc gia và loại hàng hóa cần gửi. Vì vậy, để ước chừng được một cách chính xác nhất về mức giá, bạn nên liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng của FedEx. Mức giá tối thiểu từ 630.000 VND.

5. EM​S Việt Nam

EMS là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nhận gửi và chuyển phát các loại hàng hóa, thư tín, tài liệu nội địa và quốc tế với thời gian giao hàng nhanh chóng.

Đơn vị vận chuyển EMS có mặt tại 63 tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới.

Ưu điểm

 • Có nhiều chi nhánh, bưu cục trên toàn quốc và thế giới, hỗ trợ giao hàng đến hơn 100 quốc gia và các vùng lãnh thổ.
 • Đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ, tay nghề, kĩ năng cao.
 • Quy trình làm việc sát sao, tỉ mỉ, hạn chế tối đa các sai sót.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Nhược điểm

 • Thủ tục gửi hàng khá rườm rà, phức tạp, tốn nhiều thời gian.
 • Không hỗ trợ lấy hàng tận nơi mà cần phải ra bưu cục để gửi hàng.
 • Thời gian giao vận chậm hơn so với các đơn vị vận chuyển khác.
 • Hàng hóa bị khui ra để kiểm tra.
 • Không hỗ trợ thanh toán, thu hộ qua các tài khoản ngân hàng.

Mức ​giá

 • Mức giá của EMS phụ thuộc vào mức khối lượng và địa chỉ giao hàng; tối thiểu từ 420.000 VND.

6. Viettel Post

Viettel Post là hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín trực thuộc quản lý của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, cung cấp dịch vụ chuyển phát không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Ưu điểm

 • Hệ thống mạng lưới phủ sóng khắp cả nước, hỗ trợ giao – nhận tận nơi.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kĩ năng, tay nghề cao, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.
 • Website hiện đại hỗ trợ quản lý, theo dõi tình trạng đơn hàng.
 • Đối với một số đơn hàng nội tỉnh, Viettel Post sẽ hỗ trợ miễn phí thu hộ.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Nhượ​c điểm

 • So với các đơn vị vận chuyển khác, cước phí có phần cao hơn và thời gian giao hàng chậm hơn.
 • Khi đơn hàng đang được vận chuyển, không hỗ trợ thay đổi hình thức COD.

M​ức giá

 • Mức giá của Viettel Post phụ thuộc vào trọng lượng đơn hàng và khoảng cách giao vận; mức giá tối thiểu từ 330.000 VND.

7. UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển gói hàng đa quốc gia của Mỹ.

Đây là một trong những đơn vị chuyển phát nhanh có quy mô lớn và lâu đời nhất trong ngành này và ra mắt năm 1907.

 • Công ty được vận hành bởi hơn 495.000 nhân viên kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.
 • Hoạt động của UPS hướng tới mục tiêu: đảm bảo quy trình xuất nhập khẩu hiệu quả để tăng lại lợi thế logistics và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp.
 • UPS đem lại những dịch vụ vận chuyển tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và khu vực toàn cầu.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại Epacket Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế còn gọi là dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa từ trong nước ra nước ngoài hay từ nước này sang nước khác.

Ở nước ta hiện nay, các gói hàng sẽ được vận chuyển từ Việt Nam đến nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau theo nhu cầu của khách hàng, thông qua các hình thức như vận chuyển hàng không bằng máy bay, vận chuyển đường biển bằng tàu hỏa.

Tùy vào kích thước, trọng lượng từng đơn hàng mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với nhu cầu mong muốn. …

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì chúng tôi chúng tôi sẽ có bảng giá chi tiết cho từng khách hàng lẻ và khách hàng phát sinh nhiều đơn hàng tron tháng

Bảng giá gửi hàng hóa qua Mỹ cho từng nhóm khách hàng như sau:

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc hiện là giải pháp đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Epacket Việt Nam.

Với gói cước cực rẻ, thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa. Vì vậy chúng tôi là địa chỉ chuyển phát nhanh quốc tế mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi Úc

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi EU và thế giới

Với bảng giá gửi hàng đi Châu Âu dưới đây bạn sẽ có thể lựa chọn giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cách tính khối lượng hàng hóa khi vận chuyển hàng quốc tế

Thông thường quý khách hàng sẽ tính khối lượng hàng hóa thực tế để áp dụng tính cước. Tuy nhiên điều đó chưa đúng hoàn toàn.

Việc tính toán khối lượng hàng hóa và tính cước của đơn vị vận chuyển sẽ có 2 phương thức là: khối lượng thực và thể tích.

Với 2 cách tính này thì giá trị của cách tính nào lơn hơn thì giá cước sẽ được tính theo phương pháp đấy.

Để tính khối lượng hàng hóa để tính cước ta thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cân khối lượng thực tế của hàng
 • Bước 2: Đóng gói hàng hóa. Thực hiện đo kích thước theo công thức: dài x rộng x cao : 5000 (cm). Sẽ ra khối lượng theo thể tích của kiện hàng
 • Bước 3: So sánh khối lượng với khối lượng theo thể tích thực. Nếu đơn vị nào lớn hơn thì cước phí sẽ tính theo khối lượng lớn hơn

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Epacket Việt Nam nhận gửi hàng quốc tế với sản phẩm gì?

Số một dòng sản phẩm mà Epacket Việt Nam nhận gửi đi quốc tế bao gồm:

 • Bưu phẩm, chứng từ, giấy tờ: Thư từ, hồ sơ, giấy tờ, chứng từ, giấy khai sinh, Văn kiện quan trọng
 • Các loại mỹ phẩm, dụng cụ: Mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, Các loại dụng cụ makeup
 • Thuốc tây, dược phẩm: Thuốc nam, bắc, thuốc bổ dạng vỉ, viên nén, Các loại thuốc bôi ngoài da, dạng xịt, …
 • Mặt hàng cá nhân: Quần áo, vải vóc, giày dép, Balo, túi xách, mũ nón, Áo dài, váy cưới, đầm dạ hội
 • Thực phẩm, bánh kẹo:
  • Các loại thực phẩm khô: cá khô, ruốc, các loại mứt bánh kẹo, hạt dinh dưỡng
  • Các loại mắm, bánh tráng, …
 • Đồ gỗ, máy móc:
  • Nội thất cơ bản: bàn ghế, giường, tủ, …
  • Các loại tranh, ảnh, đồ thủ công mỹ nghệ
  • Đồ điện tử, thiết bị máy móc

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Các mặt hàng Epacket Việt Nam từ chối nhận chuyển phát nhanh quốc tế

Dưới đây là các mặt hàng Epacket Việt Nam không nhận gửi đi quốc tế:

 • Các kim loại thuốc hàng quý hiếm, có giá trị rất cao, điển hình như vàng, bạch kim, kim cương…
 • Các loại hàng hóa chứa chất kích thích thần kinh như ma túy, thuốc phiện, cần sa… hoặc các chất gây nghiện đặc biệt.
 • Các tranh ảnh, tài liệu, sách vở chứa nội dung đồi trụy, phản động, chống phá nhà nước Việt Nam.
 • Những loại vũ khí, thuốc súng, chất nổ, dao găm, chất dễ gây cháy nổ, chất phóng xạ,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa để chuyển phát nhanh quốc tế

Thông thường Epacket Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng đóng gói theo các hình thức như:

Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton

Đối với các loại hàng hóa có kích thước nhỏ, khối lượng nhẹ sẽ dùng phương thức gói hàng bằng thùng carton. Nhân viên sẽ cho hàng hóa vào túi nhỏ, hút chân không, sau đó cho vào thùng carton cứng.

Để giảm thiểu tối đa diện tích và cân nặng mà khách hàng phải trả. Đây là cách đóng gói phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Đóng gói hàng hóa bằng thùng gỗ

Đối với các loại hàng hóa đặc thù như gốm sứ, tranh ảnh, đồ thủ công mỹ nghệ, trống, đàn,… Epacket Việt Nam thường tư vấn cho khách hàng sử dụng, giúp đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không bị nứt vỡ.

Tuy nhiên, việc đóng hàng bằng thùng gỗ sẽ làm tăng kích thước hàng hóa, đồng nghĩa với việc là chi phí vận chuyển cũng sẽ có sự thay đổi, cao hơn so với chi phí ban đầu.

Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc cách đóng gói này sao cho phù hợp với túi tiền và cũng đảm bảo cho hàng hóa an toàn và nguyên viện nhé.

Đối với hàng hóa có thể tháo rời

Đối với hàng hóa có thể tháo rời phụ kiện, linh kiện, nhân viên sẽ hỗ trợ tháo dỡ để giúp đơn hàng giảm thể tích, tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đối với hàng hóa đặc thù, chuyên biệt, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Thủ tục chuyển phát nhanh quốc tế cần giấy tờ gì?

Mỗi đơn vị vận chuyển đều có những quy định khác nhau nhưng về cơ bản sẽ cần những giấy tờ sau khi muốn gửi hàng đi nước ngoài:

 • Vận đơn: Giấy vận đơn sẽ bao gồm 3 liên, người gửi, người nhận và hãng vận chuyển mỗi bên sẽ giữ 1 liên. Người gửi có thể tra cứu các thông tin liên quan đến hàng hoá mình gửi đi theo các thông tin trên vận đơn một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Tờ khai hải quan: Các cá nhân hoặc doanh nghiệp gửi hàng đi nước ngoài sẽ cần điền các thông tin liên quan, khai báo đầy đủ các thông tin về hàng hoá mình muốn gửi đi.
 • Hợp đồng thương mại: Giấy tờ cho thấy các điều khoản giao dịch mua bán giữa hai bên, trong đó sẽ có thông tin về hàng hoá, người mua, người bán, số lượng, khối lượng,… Đơn đặt hàng cũng có thể coi là một dạng hợp đồng thương mại.
 • Ngoài những giấy tờ thông dụng trên, thì các doanh nghiệp gửi hàng đi nước ngoài có thể sẽ phải cung cấp thêm một số tài liệu hỗ trợ nếu hàng hoá nằm trong danh mục mặt hàng đặc biệt

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Cách kiểm tra Tracking Number

Để kiểm tra Tracking Number, các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: sau khi đóng gói và gửi hàng hóa đến đơn vị vận chuyển, bạn sẽ được cung cấp 1 mã tracking number tương ứng cho gói hàng đó.
 • Bước 2: nhận được mã tracking, bạn copy lại mã đó. Sau đó bạn lên website dùng dịch vụ tương ứng để kiểm tra tiến trình của đơn hàng
 • Bước 3: Tại trang chính của nhà vận chuyển các bạn có thể kiểm tra tình hình, thông tin đơn hàng của mình

Có thể thấy rằng mã Tracking Number rất quan trọng, nhất là trong thời buổi xu hướng mua sắm online đang ngày càng lên ngôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Lưu ý khi Check Tracking Number

Hiện nay, Epacket Việt Nam có Tracking Number có thể tra trực tiếp trên hệ thống Website của chúng tôi hoặc tra trên các hãng vận chuyển quốc tế:

 • Tracking check trực tiếp trên hệ thống Epacket Việt Nam: ngay sau khi hàng của bạn được bay, bạn có thể trực tiếp check trên hệ thống bằng cách click chuột trái vào tracking hiển thị trên màn hình máy tính.
 • Sau đó sẽ xuất hiện hình ảnh giao diện mới thể hiện tiến trình đơn hàng của bạn ngay từ khi ở Việt Nam. Do đó, bạn sẽ check được gói hàng của mình hiện đang ở đâu, đã đến Mỹ hay chưa.
 • Tracking check trên các hãng vận chuyển như: USPS, Royal Mail,… với Tracking này, nó vẫn là mã Tracking mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên hệ thống của Epacket Việt Nam.
 • Tuy nhiên, bạn sẽ không check trực tiếp trên hệ thống mà check trên web của các hãng như usps.com, royalmail.com,…
 • Với cách check này, Tracking của bạn chỉ check được khi hàng đã đến kho nước đến và đã được bưu điện scan.
 • Khi đó, mã tracking mới được active và bạn mới check được tiến trình của đơn hàng.

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển phát nhanh quốc tế

Phía trên là những điều cơ bản mà các doanh nghiệp cần nắm được khi gửi hàng đi nước ngoài, dưới đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài để giúp doanh nghiệp thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng hơn:

 • Tra cứu trước danh mục mặt hàng cấm mà quốc gia bạn muốn gửi đến quy định
 • Kích thước hàng hóa tối đa theo quy định của quốc gia đó.
 • Các thông tin liên quan đến người nhận, người gửi cần chính xác, đầy đủ.
 • Chuẩn bị trước các giấy tờ được yêu cầu, có thể liên hệ bên vận chuyển để biết thêm về các giấy tờ này.

Chắc hẳn bạn đã nắm được cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí này qua bài viết trên.

Hãy lựa chọn một địa chỉ đơn vị gửi hàng quốc tế uy tín để hàng hóa được đến tay người nhận thành công và được đảm bảo.

Với uy tín của mình, Epacket Việt Nam cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm vận chuyển chất lượng.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 02438 625 625

Hotline: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *