Công ty cổ phần giao nhận ISO Logistics

Đăng nhập        Đăng ký

A13, Lô 4 KĐT Định Công

Hoàng Mai, Hà Nội

0366555888

Hỗ trợ Online 24/7

Mon - Sun: 8:00 - 18:30

Thời gian làm việc

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản như nào? Những điều bạn cần lưu ý?

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản, thông thường các loại mỹ phẩm sẽ được gửi đi kèm với thực phẩm và một số mặt hàng khác, bên cạnh đó cũng có những đơn hàng chỉ riêng mỹ phẩm gửi sang Nhật Bản. Dù đơn hàng của bạn lớn nhỏ thế nào, quy cách đóng gói ra sao hay mặt hàng làm mỹ phẩm nào cũng sẽ được phép gửi sang Nhật Bản, sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ hỗ trợ.

Mỹ phẩm được gửi đi Nhật Bản an toàn

Trong tất cả các loại đơn hàng mà khách Việt thường gửi sang Nhật Bản mỹ phẩm chiếm phần lớn. Do vậy, công ty của chúng tôi có đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm để giúp bạn có thể gửi tất cả các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản an toàn, dễ dàng nhất.

Thông thường các loại mỹ phẩm sẽ được gửi đi kèm với thực phẩm và một số mặt hàng khác, bên cạnh đó cũng có những đơn hàng chỉ riêng mỹ phẩm gửi sang Nhật Bản. Dù đơn hàng của bạn lớn nhỏ thế nào, quy cách đóng gói ra sao hay mặt hàng làm mỹ phẩm nào cũng sẽ được phép gửi sang Nhật Bản, sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ hỗ trợ.

Độ an toàn của mỹ phẩm khi nhận tại Nhật Bản đó chính là nguyên kiện, không bị hư hỏng, mất mát hay có dấu hiệu bị bóc ra. Và tất nhiên đơn hàng của khách sẽ được gửi đúng địa chỉ, đúng yêu cầu và đúng thời gian như đã dự kiến.

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản

Quy trình gửi hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản:

 • Báo giá: Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS.
 • Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí. Bên cạnh đó, những loại hàng yêu cầu đóng kiện gỗ, pallet theo quy định của hải quan khách hàng vẫn phải trả phí.

 • Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. Cung cấp mã phiếu gửi. Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

 • Phát hàng: Đối với hàng xách tay, quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng. Nếu xa, chúng tôi có thể hỗ trợ gửi chuyển phát nội địa đến tận nhà cho người nhận. Cước phí nội địa Nhật Bản người nhận thanh toán hoặc người gửi tại đầu Việt Nam thanh toán trước để chúng tôi hỗ trợ.

Các loại mỹ phẩm được gửi sang Nhật Bản

Chuyên gửi các loại mỹ phẩm sang Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và nhiều quốc gia khác, những loại mỹ phẩm thường được gửi đi cụ thể sau:

 • Các loại mỹ phẩm là thảo dược, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên an toàn cho làn da, giúp cấp ẩm dưỡng ẩm, làm trắng…
 • Các loại mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp makeup, trang điểm, làm nail sẽ được gửi sang Nhật Bản an toàn
 • Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ làm đẹp như trắng da, điều trị các bệnh về da cũng được phép gửi đi.

Ngoài ra, khách có thể gửi bất kỳ mặt hàng nào làm mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam có thông tin hạn sử dụng và an toàn cho làn da hay sức khỏe của người sử dụng.

Trong một đơn hàng, bạn có thể gửi riêng mỹ phẩm sang Nhật Bản Hoặc cũng có thể gửi đính kèm cùng với những mặt hàng khác như quần áo thực phẩm… Chúng tôi cũng chấp nhận những đơn hàng liên quan tới hồ sơ, giấy tờ, bưu phẩm.

Một số lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản

Khi gửi các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản, Quý khách cần lưu ý những điều sau để hàng hóa được đến tay người nhận an toàn:

 • Các loại mỹ phẩm cần đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, có thông tin, hạn sử dụng, có thương hiệu và được sản xuất tại Việt Nam.
 • Mặt hàng không được quá hạn sử dụng.
 • Trong đơn hàng không chứa các sản phẩm dạng xịt nén.
 • Khi kiểm tra đơn hàng nếu nhân viên không đồng ý mặt hàng gửi đi có nghĩa là hàng hóa đó bị cấm hoặc không được phép gửi đi do quy định của hải quan.
 • Người gửi cần cung cấp đầy đủ các thông tin của người gửi lẫn người nhận để giúp cho việc gửi hàng đi Nhật Bản trở nên dễ dàng.
 • Khi kê khai giá trị hàng hóa và các thông tin của đơn hàng người gửi nên trung thực để đảm bảo các thông tin khách quan và thống nhất giữa hai bên.
 • Cách tốt nhất để gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản an toàn đó chính là gửi kèm với những mặt hàng khác và gửi với số lượng ít.
 • Chi phí để gửi mỹ phẩm sang Nhật Bản thường cao hơn so với những mặt hàng khác bạn cần lưu ý điều này.
 • Chúng tôi chấp nhận những đơn hàng làm mỹ phẩm handmade, Homemade với điều kiện đầy đủ thông tin và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản

Quy cách đóng gói mỹ phẩm gửi đi Nhật Bản

Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, khi gửi sang Nhật Bản việc đóng gói vô cùng quan trọng bởi vì nó liên quan tới hai yếu tố: Yếu tố thứ nhất là đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng, bóp méo khi sang đến Nhật. Yếu tố thứ hai là Giúp cho đơn hàng được thông quan dễ dàng ở bộ phận Hải quan.

Đóng gói miễn phí

Để có thể đảm bảo được hai yếu tố này đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí:

 • Quy cách đóng gói rất cụ thể, sẽ dựa vào số lượng khối lượng của loại hàng hóa để đưa ra các thùng giấy hoặc thùng xốp thùng gỗ đóng hàng phù hợp.
 • Nhân viên sẽ sử dụng những dụng cụ hỗ trợ để đảm bảo độ an toàn của sản phẩm chứa trong thùng hàng.
 • Ở bên ngoài thùng hàng sẽ ghi tất cả những thông tin của người nhận và người gửi rõ ràng, đơn hàng cần được kiểm soát bằng mã code để bảo mật thông tin và đảm bảo hàng hóa đến đúng người nhận.

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản với các tiện ích miễn phí

Epacket được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản uy tín, độ an toàn cao, chi phí tiết kiệm cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ các tiện ích cụ thể sau:

 • Đóng gói đúng khi quy chuẩn kích thước và miễn phí
 • Tư vấn miễn phí theo hình thức online và offline
 • Hoàn tất các thủ tục giấy tờ để hàng hóa được xuất kho nhanh chóng
 • Hỗ trợ đến tận nhà khách để lấy hàng
 • Giao hàng tận nơi tại Nhật Bản

Nếu đang có nhu cầu gửi các loại mỹ phẩm sang Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào, vui lòng liên hệ với Epacket để chúng tôi hỗ trợ tiếp nhận xử lý đơn hàng

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản

Trên đây là thông tin về Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản do Epacket Việt Nam đang cung cấp cho các bạn. Hy vọng qua nội dung trên sẽ có ích cho các bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 93 Hồng Hà nối dài, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn