Gửi hàng đi HongKong | Vận chuyển hàng đi Hồng Kông giá rẻ

Gửi hàng đi HongKong là tuyến vận chuyển hàng đi các quốc gia châu Á được Epacket Việt Nam cực kỳ chú trọng. Vì vậy chúng tôi còn là đối tác chiến lược tại Việt Nam của những đơn vị logistics lớn khác như DHL, Fedex, UPS,… để triển khai giải pháp gửi hàng đi Hồng Kông hiện nay.

Thực tế thì Hong Kong đã trở thành một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong nhiều năm qua. Mặt khác, Hong Kong cũng là địa điểm học tập, làm việc vô cùng hấp dẫn với cộng đồng người Việt Nam với hàng chục nghìn người.

Chính những lý do trên khiến các dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong từ Việt Nam trong vài năm trở lại đây vô cùng phát triển. Vậy nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp vận chuyển hàng đi Hongkong thì hãy theo dõi thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Gửi hàng đi HongKong

Bảng giá gửi hàng đi HongKong

Bảng giá cước gửi hàng đi Hong Kong của chúng tôi được dựa trên bảng giá chi tiết sau đây. Khi lựa chọn Epacket Việt Nam thì bạn sẽ được hỗ trợ tối đa cho mỗi kg hàng hóa bạn gửi đi Hong Kong.

Giá cước của chúng tôi cũng tăng dần theo trọng lượng hàng hóa từ 1 kg đến 300 kg. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về bảng giá cước gửi hàng đi Hong Kong!

Bảng giá gửi hàng đi Hongkong

Khối lượng (kg) Giá cước (vnđ)
0,1 174.000
0,2 249.000
0,3 324.000
0,4 406.000
0,5 478.000
0,6 544.000
0,7 605.000
0,8 646.000
0,9 737.000
1 809.000
1,1 850.000
1,2 901.000
1,3 972.000
1,4 1.045.000
1,5 1.106.000
1,6 1.197.000
1,7 1.208.000
1,8 1.289.000
1,9 1.351.000
2 1.429.000

Lưu ý:

 • Mặt hàng: Giá này chỉ áp dụng cho các mặt hàng thông thường. Không nhận những hàng nguy hiểm/ hàng cấm theo quy định của Hải quan nước đi và đến (chất lỏng, súng, chất nổ, chất gây nghiện, hàng tươi sống,…) Đối với những mặt hàng vướng kiểm định khi thông quan, thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn thông lệ
 • Thuế nhập khẩu/Phí thông quan: Người nhận sẽ chịu trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu / phí thông quan (nếu có) theo quy định nước đến.
 • Kích cỡ tối đa: Chiều dài tối đa: 60cm; (Dài + Rộng + Cao) không vượt quá 90 cm.
 • Trọng lượng tối đa: 2 kg

Gửi hàng đi HongKong

Nhu cầu gửi hàng đi Hongkong hiện nay

Trước đây, việc gửi hàng đi Hong Kong gặp rất nhiều khó khăn vì chỉ phải sử dụng hình thức nhờ người quen xách tay sang giúp, hoặc tranh thủ những chuyến du lịch mang hàng sang cho người thân, vừa không chủ động được thời gian vừa không vận chuyển được lượng hàng lớn. Thì bây giờ đã có dịch vụ vận chuyển hàng đi Hongkong thì việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, đứng trước nhu cầu đó, bạn cần 1 công ty chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để sử dụng lâu dài, và không còn lăn tăn với những câu hỏi như:

 • Chi phí cao
 • Không biết thủ tục, giấy tờ cần thiết khi gửi hàng đi Hong Kong như thế nào
 • Không biết hàng hoá của mình gửi từ Việt Nam đi Hong Kong có bị mất hoặc hư hỏng hàng hay không
 • Quan ngại về việc các thông tin bảo mật của hàng được gửi đi
 • Đảm bảo được hàng gửi đi Hong Kong đúng thời gian như ý muốn,…

Để đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết những đắn đo của khách hàng, Epacket Việt Nam đã mang đến dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong uy tín để hỗ trợ quý khách hàng khi họ có nhu cầu gửi hàng đi Hong Kong với mức cước phí vô cùng hợp lý với chất lượng tuyệt vời khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Gửi hàng đi HongKong

Gửi hàng đi Hồng Kông bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Hongkong mất bao lâu là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Epacket Việt Nam tiếp nhận hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước, gửi về 2 kho ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng nhanh nhất có thể.

 • Dịch vụ gửi hàng thông thường hay chuyển phát nhanh thông thường: 2 – 4 ngày từ Hà Nội và 4 – 6 ngày từ TpHCM.
 • Thời gian vận chuyển đi Hongkong gói tiết kiệm từ 5-7 ngày, phù hợp vận chuyển đường biển và đường bộ.

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics tuyến Hongkong. Cụ thể nhận gửi hàng đi hongkong và vận chuyển hàng từ Hong kong về Việt Nam.

Chúng tôi có hệ thống nhân lực và vật lực mạnh, để thực hiện việc gửi hàng cho khách một cách thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.

Gửi hàng đi Hong Kong với mặt hàng nào?

Hàng hóa được gửi hàng đi HongKong khá đa dạng, từ những mặt hàng nhẹ, hàng chuyển phát nhanh đến hàng nặng, hàng xuất khẩu số lượng lớn…

 • Các loại chứng từ, văn bản, giấy tờ quan trọng
 • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, các loại và linh kiện, máy ảnh, máy quay phim…
 • Hàng thời trang: giày dép các loại, quần áo dệt may, túi xách, mũ nón, váy,…
 • Hàng thực phẩm: Bánh kẹo, mỳ gói, măng khô,
 • Đồ thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm từ gỗ, hàng nội thất, đồ trang trí,…
 • Kim loại, nguyên vật liệu, đồ gốm sứ, …

Với các hàng hóa nhẹ như bưu phẩm, hàng xách tay, hàng tặng… có thể vận chuyển nhanh bằng đường hàng không có thể rút ngắn được thời gian.

Đặc biệt chúng tôi không nhận gửi mặt hàng cấm như vũ khí, đạn dược, ma tuý, và danh mục hàng cấm theo pháp luật, mặt hàng thịt tươi sống. Với các mặt hàng đã sơ chế vui lòng liên hệ Epacket Việt Nam để được tư vấn thêm.

Gửi hàng đi HongKong

Các hình thức gửi hàng đi HongKong

Nếu trước đây, việc chuyển hàng hóa sang Hồng Kông gặp rất nhiều khó khăn vì phải nhờ người quen xách tay sang giúp. Hoặc tranh thủ những chuyến du lịch tiện mang sang cho người thân. Các hình thức này vừa không chủ động được thời gian vừa không chuyển được lượng hàng số lượng lớn.

Để giải quyết vấn đề đó Epacket Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Hongkong nhanh và chủ động hơn, việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi đang tiến hành triển khai một số dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong như:

 • Vận chuyển trọn gói: Bao gồm thu gom hàng, bọc hàng và bảo quản, vận chuyển hàng đi Hong Kong theo phương thức phù hợp.
 • Vận chuyển hàng nhẹ, hàng chuyển phát nhanh: Dịch vụ này dành cho những khách hàng muốn gửi hàng bưu phẩm, hàng hóa nhẹ, không nguy hiểm.
 • Vận chuyển hàng nặng, hàng công nghiệp xuất khẩu số lượng lớn: Loại hàng hóa này phải trải qua quá trình vận chuyển và thông quan khá phức tạp.

Đặc biệt là khi làm thủ tục thông quan sẽ mất nhiều thời gian vì hàng sẽ phải dừng lại để kiểm tra, sau đó mới được cấp giấy tờ cho nhập hoặc xuất khẩu.

Epacket Việt Nam nhận ủy thác xuất khẩu các mặt hàng cho doanh nghiệp Việt Nam sang Hongkong. Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hong Kong bằng đường biển, xử lý trọn gói thủ tục hải quan.

Gửi hàng đi HongKong

Quy trình gửi hàng đi Hongkong tại Epacket

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ gửi hàng đi HongKong của chúng tôi. Quý khách vui lòng làm theo đúng hướng dẫn để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi có phát sinh nhu cầu gửi hàng
 • Bước 2: Tư vấn dịch vụ và gửi bảng giá cho khách hàng tham khảo
 • Bước 3: Khách hàng truy cập hệ thống https://epacket.vn và đăng ký tài khoản. Quý khách nạp tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Quý khách tự tạo đơn hàng. Mã tracking Online sẽ được tạo theo đơn hàng 24/7 cho quý khách
 • Bước 5: Quý khách chuẩn bị hàng hóa, sau đó in tem dán lên hàng hóa đã chuẩn bị. Thực hiện gửi hàng qua kho của Epacket Việt Nam
 • Bước 6: Epacket Việt Nam sẽ nhận hàng, sau đó chúng tôi kiểm hàng và báo lại cho quý khách
 • Bước 7: Epacket Việt Nam sẽ làm thủ thục hải quản cho hàng hóa của khách hàng. Sau khi làm thủ tục xong thì chúng tôi sẽ gửi hàng cho hãng bay
 • Bước 8: Mã Tracking Online sẽ được cập nhật 24/7 trên website cho khách hàng để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng

Gửi hàng đi HongKong

Địa chỉ gửi hàng đi HongKong uy tín

Epacket Việt Nam là địa chỉ gửi hàng đi HongKong uy tín hiện nay. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong của chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Cước phí cực tốt

Cước phí rẻ, minh bạch, rõ ràng và đặc biệt tiết kiệm nhất cho khách hàng

Cước phí vận chuyển luôn là trăn trở của nhiều khách hàng. Để chủ động hơn trong việc lập kế hoạch gửi hàng đi Hong Kong, chỉ với giá từ 80,000VND/kg, quý khách có thể tham khảo cụ thể hơn bảng giá cước phí của chúng tôi tại đây.

Tư vấn và hỗ trợ từ A-Z

Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động chuyển phát quốc tế, Epacket Việt Nam không chỉ là một đơn vị vận tải, mà còn trở thành nhà tư vấn, cộng sự đắc lực, người bạn đáng tin cậy của các quý khách hàng.

Chúng tôi có thể gửi tới quý vị những hướng dẫn chi tiết và tư vấn hết sức hữu ích về vấn đề tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giao dịch, kết nối hệ thống kho bãi, lựa chọn tuyến đi an toàn nhanh chóng,…

Do vậy, sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong của Epacket Việt Nam, quý anh chị/ công ty không chỉ nhận được cước phí chuyển phát cạnh tranh bậc nhất, mà quan trọng hơn, còn tiết kiệm được thời gian giao dịch và tận dụng nhiều cơ hội.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng toàn bộ thủ tục giấy tờ xuất khẩu và nhập khẩu, xử lý hàng hóa trước khi xuất hàng như: đóng gói hàng hóa, hút chân không đối với hàng thực phẩm

Hỗ trợ giao nhận miễn phí

Miễn phí lấy hàng & đóng gói, Tiết kiệm được thời gian

Nhân viên chúng tôi đến tận nơi nhận hàng và đóng gói hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và khó khăn trong khâu đóng gói đúng chuẩn để gửi hàng.

Nếu như kiện hàng bạn gửi đi là hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng vào kiện gỗ để đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối cho hàng hoá của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng – an toàn

Thông qua các tuyến hàng không bay được khai thác hàng ngày, chúng tôi có khả năng gửi hàng đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng.

Gửi hàng đi Hong Kong tại Epacket Việt Nam sẽ chỉ mất từ 1-2 ngày (tuy nhiên do ảnh hưởng của tình hình thế giới và chính sách riêng của quốc gia này nên thời gian phát hàng có thể bị chậm trễ hơn một tí so với bình thường)

Gửi đa dạng các loại hàng hoá khác nhau

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng từ nhỏ như thực phẩm ( thịt, trứng, sữa ), mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc tây, thuốc nam, hàng thương hiệu không giới hạn số lượng, đến các hàng hoá cồng kềnh, kích thước và cân nặng lớn như đệm mút, giường tủ, bàn ghế,…

Câu hỏi thường gặp

Một số thắc mắc thường gặp khi gửi hàng đi Hongkong của khách hàng như sau:

Gửi hàng đi Hongkong có bị phát sinh thêm chi phí không?

Khi gửi hàng đi Hongkong tại Epacket Việt Nam sẽ không có phát sinh thêm chi phí. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá vận chuyển hàng trọn gói đi Hongkong và báo chi phí ngoài trước khi chốt hợp đồng vận chuyển. Về sau khách hàng chỉ chờ nhận hàng đúng như cam kết của chúng tôi

Gửi hàng đi Hongkong cần lưu ý những gì?

Khi gửi hàng đi Hongkong bạn cần lưu ý về quy cách đóng gói hàng hóa. Với từng mặt hàng sẽ có cách đóng gói hàng khác nhau, hãy đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được hút chân không, bọc túi chống xốc. Hàng hóa được đóng gói trong kiện gỗ, thùng carton, thùng xốp có dán băng keo chắc chắn. Khi đóng gói xong phải có dán bill, thông tin ghi chú về đơn hàng tránh nhầm lẫn.

Cung cấp thông tin người nhận chính xác, kết hợp gửi nhiều mặt hàng để tiết kiệm chi phí.

Gửi hàng đi Hongkong cần thủ tục giấy tờ gì?

Khách hàng cá nhân gửi đồ, gửi hàng nhỏ lẻ đi Hongkong sẽ được Epacket Việt Nam hỗ trợ thủ tuc hải quan. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về hàng hóa, đảm bảo các mặt hàng còn hạn sử dụng, không phải hàng cấm.

Trên đây là thông tin về dịch vụ gửi hàng đi HongKong Epacket Việt Nam đang triển khai. Hy vọng qua nội dung trên bạn sẽ chọn được giải pháp gửi hàng đi Hông Kông phù hợp với mình

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 138 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *