Công ty cổ phần giao nhận ISO Logistics

Đăng nhập        Đăng ký

A13, Lô 4 KĐT Định Công

Hoàng Mai, Hà Nội

0366555888

Hỗ trợ Online 24/7

Mon - Sun: 8:00 - 18:30

Thời gian làm việc

DHL là gì? Thông tin chi tiết về chuyển phát quốc tế DHL

Khi nhắc đến chuyển phát quốc tế không thể không nhắc đến DHL. Vậy DHL là gì?  DHL là công ty của nước nào? Họ hoạt động trong lĩnh vực nào? Hãy cùng Epacket Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

gửi hàng dhl

Thông tin về chuyển phát quốc tế DHL

DHL là công ty gì?

DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Logistic có trụ sở ở Bonn, Đức. Được thành lập vào năm 1969 tên viết tắt của cụm từ DHL là 3 ký tự đầu trong tên của Dalsey, Hillblom và Lynn. Đồng thời đây cũng là 3 nhà sáng lập của hãng.

Mạng lưới của DHL

 • Trụ sở toàn cầu: Bonn, Đức
 • Trụ sở chính Châu Mỹ: Plantation, Florida
 • Trụ sở Châu Á nằm ở: Singapore, Malaysia, Hồng Kông và Trung Quốc
 • Trụ sở Châu Âu: Leipzig, Đức.

Đội bay của DHL

Deutsche Post sở hữu một đội bay chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng không để phục vụ cho DHL Express bao gồm: Blue Dart Aviation, DHL Aero Expreso, DHL Air UK, AeroLogic, SNAS / DHL với khoảng 250 máy bay.

Nhân sự

Tập đoàn Deutsche Post DHL hiện có 570.000 nhân viên làm việc tại 220 quốc gia

Lịch sử hình thành

Ban đầu công ty được thành lập vào năm 1969 tại San Francisco, Mỹ đồng thời mở rộng dịch vụ ra toàn thế giới vào năm 1970. Năm 1979 DHL Air Cargo (tên ban đầu của DHL) chủ yếu vận chuyển hàng hóa giữa Quần đảo Hawaii và vùng lục địa nước Mỹ. Công ty bắt đầu chú trọng hơn đến vận tải hàng hóa quốc tế và xuyên lục địa từ năm 1983.

Từ năm 1998 Deutsche Post, một công ty của Đức bắt đầu mua lại cổ phần của DHL và hoàn tất việc thâu tóm vào năm 2002.

Deutsche Post đã sáp nhập DHL vào bộ phận Express của mình đồng thời cũng chia sẻ thương hiệu DHL Express với các bộ phận khác như DHL Global Forwarding , DHL Freight , DHL Supply Chain và DHL Global Mail.

Từ năm 2002 khi Deutsche Post kiểm soát DHL. DHL bắt đầu sử dụng Logo màu Đỏ-Vàng.

Năm 2003 Deutsche Post mua lại hãng Airborne Express và sáp nhập vào DHL.

Tháng 10/2004 DHL chuyển trung tâm châu Âu từ Brussels, Bỉ đến Leipzig , Đức đã tạo ra một cuộc đình công trong một ngày.

Tháng 11/2004 DHL đầu tư 120 triệu Euro vào một công ty chuyển phát nội địa của Ấn Độ là Blue Dart để trở thành cổ đông chính.

Năm 2005 DHL mua lại Exel Plc, một công ty chuỗi cung ứng hoạt động tại Bắc Mỹ và Châu Âu sau đó đổi tên bộ phận này thành DHL Supply Chain

Năm 2006 DHL chi 1,6 tỷ Bảng Anh để dành quyền điều hành chuỗi cung ứng NHS có trách nhiệm làm hậu cần cho 500.000 sản phẩm hỗ trợ cho 600 bệnh viện ở Anh.

Năm 2007 DHL sáng lập ra hãng hàng không vận chuyển AerolLogic.

Năm 2013, Một trung tâm toàn cầu mới của DHL được mở rộng và nâng cấp ở Sân bay Cicinnati

Năm 2020, DHL ký thỏa thuận cung cấp Vacxin Covid-19 do do BioNTech và Pfizer sản xuất.

Dịch vụ DHL đang có mặt tại Việt Nam

Dịch vụ DHL đang được triển khai tại việt Nam gồm nhiều gói với giá cước khác nhau

Do nhu cầu khách hàng đa dạng nên DHL cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau: Từ vận chuyển theo yêu cầu, vận chuyển hàng gấp, đến vận chuyển tùy chỉnh vận đơn và cả vận chuyển tiết kiệm vì môi trường,,…

Chi tiết các gói dịch vụ DHL như sau:

DHL Express Worldwide

Đây là dịch vụ DHL chuyển phát nhanh phổ biến, đáng tin cậy và nhanh chóng nhất của DHL.

DHL Express Worldwide nhanh chóng giao hàng đến bất cứ nơi nào trên toàn thế giới thông qua mạng lưới tích hợp chất lượng. Dịch vụ vận chuyển này hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh vào cuối ngày kế tiếp.

DHL Express 12:00

Với dịch vụ DHL Express 12:00, có các điều khoản nổi trội như là đảm bảo hoàn tiền, phù hợp với loại hàng hóa có trọng lượng lớn hơn 70kg hoặc lô hàng đạt 300kg. Với loại dịch vụ này quý khách sẽ nhận được hàng hóa vào lúc 12:00 trưa vào ngày làm việc kế tiếp.

DHL Express 9:00 (10:30 tới Mỹ)

Dịch vụ gửi hàng DHL tận nơi đến vào lúc 9h sáng (10h30 tới Mỹ) trong ngày kế tiếp hoặc ngày làm việc thứ hai

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 phù hợp với các gói hàng có trọng lượng khoảng 30kg hoặc các lô hàng đạt 300kg

Đồng thời, dịch vụ này cũng có điều khoản đảm bảo hoàn tiền, nên khách hàng an tâm

Dịch vụ xuất khẩu

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ quốc gia này sang quốc gia khác đúng thời gian, linh hoạt và tin cậy. DHL đóng vai trò trung chuyển hàng hóa xuất khẩu

DHL thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình và đảm bảo hàng đến nơi cách an toàn, nguyên vẹn và không bị hư hỏng.

Ngoài ra, DHL còn cung cấp nhiều loại hình vận chuyển khác như:

 • DHL Express 10:30
 • DHL Express Jumbo
 • DHL Express Easy
 • DHL express 9:00 import
 • DHL Express 12:00 Import
 • DHL Express Worldwide Import
 • Dịch vụ nhập khẩu…

Cách gửi hàng qua DHL hiện nay

Cách gửi hàng qua DHL hiện có nhiều phương thức khác nhau bao gồm:

Gửi trực tiếp cho hãng

Cách gửi hàng qua DHL trực tiếp cũng được nhiều người lựa chọn. Bởi họ nghĩ khi làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển sẽ có giá cước tốt và nhanh chóng hơn nhiều.

Tuy nhiên điểm hạn chế là việc liên hệ với hãng sẽ gặp khá nhiều khó khăn

Bên cạnh đó, các dịch vụ, thủ tục và giấy tờ bạn phải thực hiện tất cả rất mất nhiều thời gian, nhất là khó khăn và trở ngại cho các khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ sẽ có nhiều bỡ ngỡ

Với cách gửi hàng thông qua đại lý DHL được khách hàng chọn gửi nhiều hơn vì nó tối ưu về mọi mặt

Cách gửi hàng qua DHL từ đại lý ủy quyền

Đây là một trong những cách gửi hàng qua DHL phổ biến và được nhiều người sử dụng. Bởi nó sẽ mang tới cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển những lợi ích như:

 • Giá cước hợp lý: Khi bạn liên hệ với các đại lý của DHL Express sẽ được hưởng mức chiết khấu có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, thậm chí lên tới 50% so với việc trực tiếp liên hệ với hãng.
 • Dịch vụ lấy hàng: Khách hàng sẽ được đại lý chăm sóc tận nhà về việc lấy hàng, đóng gói hàng khi có đội ngũ Pick Up tới tận địa chỉ để thu gom hàng hóa. Bên cạnh đó, để khách hàng tiết kiệm được cước phí vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ có tư vấn một vài kinh nghiệm về việc đóng gói tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ về giấy tờ: Việc gửi hàng quốc tế không đơn thuần là chỉ cân đo trọng lượng, tính cước phí là có thể gửi đi ngay mà còn phải phụ thuộc vào các loại giấy tờ thủ tục đính kèm. Ở khâu này, khách hàng không cần phải quá lo lắng, đại lý D H L sẽ hỗ trợ tất tấn tật.
 • Có đơn vị đứng ra làm việc với hãng: Đôi khi sẽ xảy ra một số trường hợp trục trặc về lô hàng, lúc này gửi hàng qua đại lý D H L thì đại diện sẽ làm việc trực tiếp với hãng, để giải quyết nhanh chóng còn hơn là bạn phải từ mài mò, chờ đợi tốn khá nhiều thời gian

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có rất nhiều ưu điểm. Trong đó, có 5 ưu điểm nổi trội và được khách hàng đánh giá cao nhất.

Tiết kiệm thời gian

Đúng như tên gọi, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát dẫn đầu thế giới về thời gian vận chuyển. Bạn có thể vận chuyển kiện hàng đến mọi nơi trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ vận chuyển nhanh DHL. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển nhanh DHL cung cấp rất nhiều gói vận chuyển nhanh giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian như DHL Express 12:00 (giao trước 12h), DHL Express 9:00 (giao trước 9h),…

Cung cấp nhiều giải pháp chuyển phát nhanh

Đội ngũ nhân viên phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn tìm tòi và phát triển thêm các phương án, giải pháp chuyển phát nhanh phù hợp với một số nhu cầu cá biệt của khách hàng. Vì vậy, khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

Mạng lưới trải rộng khắp thế giới, đầy đủ công cụ hỗ trợ

Đến nay, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã len lỏi đến từng ngóc ngách trên khắp thế giới với hơn 6.500 văn phòng giao dịch và hơn 450 kho hàng. Bên cạnh đó, DHL còn sở hữu đến 76.200 phương tiện vận chuyển, bao gồm xe do DHL sở hữu chính thức và thuê lại của các đơn vị khác.

Ngoài ra, DHL còn sở hữu riêng một hãng hàng không chuyên vận chuyển hàng hóa có tên European Air Transport. Hiện tại, European Air Transport đang hoạt động tại sân bay Brussels và Zaventem, Bỉ. Nhờ đó, mọi hàng hóa và thư từ, kiện hàng được gửi đi với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL luôn được vận chuyển theo nhiều nhiều phương tiện, hình thức khác nhau.

Chất lượng dịch vụ số 1 thế giới

Hiện tại, DHL chính là công ty dẫn đầu thế giới về các dịch vụ vận chuyển nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh DHL nói riêng. DHL luôn rõ ràng và thận trọng trong khâu thiết kế, tổ chức và vận hành dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Với tinh thần cầu tiến, tư duy cởi mở, không ngại học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã từng bước trở thành dịch vụ chuyển phát quốc tế hàng đầu như hiện nay. Một điểm nổi bật khác của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chính là thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên.

Nhân viên làm việc tại DHL luôn có trình độ chuyên môn cao, làm việc với thái độ cởi mở, sáng tạo không ngừng để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và chuẩn chất lượng quốc tế.

Nền tảng thương mại, thuận tiện hơn khi theo dõi đơn hàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn có thể theo dõi đơn hàng và xem thêm các thông tin bạn cần trên các nền tảng thương mại hiện đại. Hiện tại, bạn có thể truy cập vào website chính thức của DHL hoặc tải ứng dụng DHL về điện thoại để theo dõi đơn hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm văn phòng DHL gần nhất, cập nhật các thông tin mới nhất về dịch vụ, biểu phí,… với website hoặc ứng dụng DHL.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng DHL tại ISO Logistics

Gửi hàng DHL là một trong những dịch vụ chủ lực tại ISO Logistics. Vì vậy khi quý khách lựa chọn gửi DHL quốc tế qua công ty chúng tôi sẽ nhận được ưu đãi lớn nhất

bảng giá DHL

Tracking Number DHL cung cấp những gì ?

Với mã Tracking Number bạn có thể biết được các thông tin quan trọng sau đây:

 • Vị trí lô hàng hay hàng của bạn đang nằm ở quốc gia nào ?
  Tình trạng Hải Quan cập nhật: Lô hàng đang bị giữ lại để làm các thủ tục kiểm tra, hay yêu cầu nộp thuế.
 • Hàng bị hủy (Nếu hủy)
 • Hàng được hoàn về (Nếu bị hoàn về Việt nam)
 • Thời gian phát hàng dự kiến
 • Phát không thành công: Phát hàng nhưng không có người nhận hàng, chỗ nhận hàng đóng cửa nên không phát,….
 • Hàng đã được nhận

Tùy theo từng lô hàng mà sẽ có các thông tin khác nhau vì vậy việc có mã Vận đơn là rất cần thiết cho khách hàng.

Lưu ý: Thông tin Ngày Phát hàng dự kiến không phải lúc nào cũng chính xác. Có thể hàng sẽ được phát sớm hơn đến 1-2 ngày. Vì vậy những ngày trước thời gian này, quý khách nên lưu ý trước cửa nhà hoặc Điện thoại để được nhận hàng kịp thời.

Phí dịch vụ tự chọn của DHL

Dịch vụ tự chọn là dịch vụ đi kèm dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn có thể yêu cầu sử dụng khi có nhu cầu. Một số loại dịch vụ tự chọn điển hình thường đi kèm với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là:

 • Thuế và lệ phí: Thay vì bạn phải tự thanh toán các loại thuế hải quan hoặc lệ phí có liên quan đến kiện hàng của bạn thì với dịch vụ tự chọn này, DHL sẽ thanh toán giúp bạn làm điều đó.
 • Dịch vụ lấy hàng/giao hàng đặc biệt: Dịch vụ tùy chọn này dành cho những bạn muốn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sử dụng xe chở hàng chuyên dụng hoặc giao hàng ngoài giờ hành chính.
 • Chuẩn bị lô hàng: Nếu bạn không hiểu kỹ về các quy định đóng gói hàng hóa hoặc muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể nhờ DHL đóng gói, dán mã vận vận đơn,… bằng dịch vụ tùy chọn này.
 • Bảo hiểm lô hàng: Nếu kiện hàng của bạn có giá trị cao thì bạn nên sử dụng thêm dịch vụ tùy chọn này. Bạn sẽ được đền bù tương xứng khi có sự cố, mất mát hoặc hư hỏng.
 • Dịch vụ gia tăng trách nhiệm đền bù: Dịch vụ tùy chọn này sẽ bao gồm dịch vụ bảo hiểm lô hàng và bồi thường khi xảy ra sự cố mất mát hoặc hư hỏng.
 • Chữ ký trực tiếp: Đối với những giấy tờ quan trọng và bạn muốn người nhận trực tiếp nhận được kiện hàng, không qua trung gian thì bạn nên sử dụng thêm dịch vụ tùy chọn này.
 • Importer of Record (IOR): Chuyển kiện hàng có thuế đến tận tay người nhận và thuế phát sinh sẽ được bên thứ ba – Công ty Nhập Khẩu (IOR) tại quốc gia đến thanh toán.
 • Hoá đơn giấy: Khi hóa đơn điện tử không được thống nhất thì bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ này để in hóa đơn giấy.
 • Địa chỉ cư trú: Khi bạn sử dụng dịch vụ này, DHL sẽ thông báo với người nhận thông qua các email hoặc tin nhắn về hành trình của đơn hàng. Người nhận được quyền chọn cách phương thức giao nhận phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.
 • Đóng gói: Bạn sẽ được miễn phí phong thư, bì thư hoặc thùng carton nhỏ khi cần đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Nếu bạn cần các loại phong thư, thùng carton lớn hơn, bạn cần mua bằng dịch vụ tùy chọn này.
 • Thay đổi thông tin hóa đơn: Nếu hóa đơn đã xuất có sai sót và bạn cần sửa lại thông tin, bạn có thể sử dụng dịch vụ cộng thêm này để thay đổi các thông tin bị sai trong hóa đơn.
 • Dịch vụ Neutral Delivery: Dịch vụ tùy chọn này sẽ giúp bạn ẩn đi các thông tin về giá trị hàng hóa.
 • Giao hàng ngày thứ bảy: Nếu gửi hàng vào ngày thứ 6 và muốn người nhận nhận được hàng càng sớm càng tốt, kể cả thứ bảy thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tùy chọn này.

Các loại phụ phí

 • Phụ phí nhiên liệu: Phụ phí nhiên liệu sẽ được cập nhật mỗi tháng theo giá dầu hiện hành và áp dụng cho mọi đơn hàng vận chuyển quốc tế.
 • Vùng sâu vùng xa: Phát sinh khi bạn muốn gửi hàng đến các khu vực khó tiếp cận thuộc vùng sâu vùng xa.
 • Hàng khó vận chuyển: Phát sinh khi kiện hàng của bạn quá tải, quá khổ hoặc pallet không thể xếp chồng.
 • Hàng hóa nguy hiểm: Một số hàng hóa được DHL liệt vào danh sách hàng hóa nguy hiểm và độc hại sẽ bị tính thêm phí này.
 • Hiệu chỉnh địa chỉ: Chỉnh sửa địa chỉ nhận hàng.
 • Phụ phí nhập dữ liệu: Phí này phát sinh khi đơn hàng ký gửi của bạn không có vận đơn điện tử và cần giấy vận chuyển viết tay.
 • Phụ phí an ninh: Phí phát sinh khi bạn muốn gửi hàng đến những quốc gia, vùng có nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển như chiến tranh, đe dọa khủng bố,…

Gửi hàng đi châu Âu sẽ gặp khó khăn gì?

Quy trình chuyển phát nhanh DHL

Để có thể gửi hàng hóa, kiện hàng đến mọi nơi trên thế giới bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn cần trải qua 3 bước.

Chuẩn bị cho số hàng hóa cần vận chuyển

Đầu tiên, bạn cần cân và đo đạc đúng các kích thước của gói hàng/lô hàng bạn muốn gửi. Trong trường hợp thùng hàng của bạn nhẹ hơn kích thước nhiều lần thì DHL sẽ tính phí dựa trên không gian mà lô hàng chiếm trên máy bay DHL. Cách tính trọng lượng hàng hóa theo kích thước lô hàng tại DHL là D x R x C (dài x rộng x cao) và chia 5.000. Đơn vị đo độ dài, rộng và cao của lô hàng là cm. Tuy nhiên, nhân viên DHL vẫn sẽ đo đạc và tính toán lại trọng lượng của gói hàng khi bạn đem gửi.

Tiếp theo, bạn cần chuẩn bị thêm các loại chứng từ, giấy tờ, hóa đơn chứng minh xuất xứ của loại hàng hóa bạn muốn gửi đi. Một số nước sẽ có thêm những quy định khác về các loại giấy tờ, chứng từ xác nhận. Thế nên, để đảm bảo quá trình vận chuyển được thuận lợi, hãy tìm hiểu kỹ về các quy định này nhé!

Đóng gói lô hàng

Sau khi đo đạc và chuẩn bị đủ các loại giấy tờ cần thiết, bạn sẽ đi đến khâu đóng gói lô hàng. Quy trình đóng gói hàng hóa của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đều phải tuân thủ theo đúng theo các quy định gói hàng vận chuyển quốc tế. Vận đơn phải được dán chắc chắn, bề mặt mã vận đơn phải nhẵn và dễ thấy, tuyệt đối không thể che mờ vì DHL sẽ tiến hành quét mã vạch tại các điểm trung chuyển.

Để đảm bảo an toàn cho các loại hàng hóa dễ vỡ, bạn cần sử dụng màng bọc cẩn thận và nên tránh đặt chúng tại các góc của thùng hàng. Tuy dịch vụ chuyển phát nhanh DHL không cấm vận chuyển các hàng hóa sắt nhọn, dễ gây tổn thương nhưng bạn cần lưu ý và hạn chế gửi các loại hàng hóa dễ đâm thủng kiện hàng. Ngoài ra, khi gửi hàng đi quốc tế bằng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, bạn cũng không được phép gửi các hàng hóa có trong danh sách cấm và hạn chế vận chuyển.

Nếu bạn không rành về các quy định đóng gói quốc tế, bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa vận chuyển đi nước ngoài tại DHL. DHL chuẩn bị sẵn rất nhiều túi đựng, phong bì bìa cứng và thùng carton với nhiều kích thước, phù hợp với hầu hết các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Khi đóng gói kiện hàng bằng dịch vụ đóng gói của DHL, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề phát sinh vì tất cả đều được thực hiện theo đúng chuẩn quốc tế.

Thanh toán phí vận chuyển

Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ chuyển phát nhanh DHL bằng tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản trực tuyến trên ngân hàng. Bạn cũng có thể lập một tài khoản DHL nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Việc tạo lập tài khoản DHL Express sẽ giúp bạn gửi hàng, theo dõi đơn hàng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Dịch vụ gửi hàng DHL tại ISO Logistics

Dịch vụ gửi hàng DHL hiện đang được Epacket Việt Nam triển khai cho khách hàng. Việc tìm chọn dịch vụ DHL uy tín sẽ giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm

Epacket Việt Nam hiện là đại lý uy quyền cấp 1 của DHL tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách gửi hàng qua DHL với thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được:

 • Triết khấu lớn cho khách hàng khi gửi số lượng hàng hóa nhiều
 • Cước vận chuyển thấp hơn 30 – 50% so với hãng vận chuyển
 • Đa dạng gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
 • Thông tin giá cước sẽ được báo chi tiết cho khách hàng. Giá cước trọn gói, không phát sinh khi vận chuyển
 • Hỗ trợ đóng gói, kiểm định hàng kỹ càng đúng quy chuẩn trước khi vận chuyển hàng ra nước ngoài.
 • Hỗ trợ làm giấy tờ hàng hóa, thủ tục hải quan nhanh chóng đúng quy định.
 • Đảm bảo lô hàng vận chuyển đến nơi an toàn. Hỗ trợ giải quyết lô hàng phát sinh ngoài ý muốn
 • Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa cụ thể. Có chính sách bồi thường theo cam kết
 • Đảm bảo hàng hóa sẽ gửi đến tay người nhận đúng hạn, đúng quy định, đúng cam kết trong hợp đồng.
 • Luôn có Bill Tracking giúp khách hàng có thể theo dõi tình hình đơn hàng, lô hàng của mình.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp khách hàng 24/24.

Trên đây là thông tin về chuyển phát quốc tế DHL do Epacket Việt Nam đang cung cấp cho các bạn. Hy vọng qua nội dung trên sẽ có ích cho các bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Giao Nhận ISO

Địa chỉ Hà Nội: A13 lô 4, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 54/3/8 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 02438 625 625

Điện thoại: 0366 555 888

Email: info@epacket.vn

Website: https://epacket.vn